ปลื้มหนุ่มร้านเหล้าควยใหญ่ก็เลยลาเขาไปเล่นเสียว

เรื่องสยิวๆในค่ำคืนนั้นเราได้เริ่มมันขึ้นมาเองแหละซึ่งวันนั้นเองในร้านเหล้าเราก็ได้เจอกับหนุ่มหล่อคนนึงและทันทีที่เราได้เจอเขาแล้วนั้นเราก็มองเขาอยู่หลายรอบเลยทีเดียวจนกระทั่งเมื่อถึงช่วงที่เราออกมาเข้าห้องน้ำนั้นจู่ ๆหนุ่มหล่อคนนั้นที่แอบมองเรามาตลอดเขาก็ได้เข้ามาขอไอดีไลน์เราซึ่งแน่ละว่าตอนนั้นเราเองก็ชอบเขาไม่น้อยเลยตัดสินใจให้เขาไปและหลังจากนั้นไม่นานเมื่อเขาได้ไอดีเราไปเขาก็ได้ส่งสติ๊กเกอร์มาหาเราทันทีแล้วต่อจากนั้นเราก็คุยกันมาเรื่อย ๆจนพอเขาได้พูดชวนเราไปต่อที่โรงแรมวินาทีนั้นมันก็ทำให้ใจเราเต้นรัวอย่างมากแต่เราก็ตอบตกลงกับเขาไปและในคืนนั้นเองเมื่อร้านใกล้จะปิดแล้วนั้นเราก็ได้ออกมาเจอกับเขาที่หน้าร้านแล้วคราวนี้พวกเราก็มุ่งหน้าตรงไปที่โรงแรมทันทีซึ่งพอมาถึงที่ห้องแล้วนั้นทั้งความเงี่ยนและเสียวมันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเขาผลักเรานอนที่เตียงนุ่มๆแบบในคลิปโป้แล้วทันใดนั้นควยอันยาวของเขาก็ตั้งแข็งขึ้นมาคราวนี้เมื่อเราเห็นควยใหญ่อย่างนั้นแล้วเราก็ไม่รอช้ารีบตัดสินใจเอามือไปรูดชักควยให้เขาเหมือนในคลิปโป้ทันทีจากนั้นเมื่อความเสียวของเขาได้ปะทุขึ้นมานั้นเราก็ได้ดูดควยให้เขาอย่างเต็มที่จนเขาถึงกับร้องครางขึ้นมาจากนั้นเขาก็ได้เอามือมากดที่หัวเราเอาไว้ก่อนที่จะขยับเอวเย็ดปากของเราอย่างหนักหน่วงคราวนี้เมื่อถึงนาทีที่เรือนร่างเขาได้สั่นสะท้านนั้นเราก็ค่อยๆลุกขึ้นยืนอย่างช้าๆแล้วคลานขึ้นไปนอนที่เตียงพร้อมกับติ้วหีโชว์เขาอย่างเร่าร้อนซึ่งแน่ละว่าเมื่อเขาเห็นเราในสภาพนั้นแล้วมันก็ทำให้เขาทนไม่ไหวแล้วเขาก็รีบจู่โจมเข้ามาหาเราราวกับในคลิปโป้อย่างว่องไวแล้วต่อจากนั้นเขาก็เริ่มไซร้ที่ซอกคอเราก่อนที่จะก้มมาดูดหัวนมเราและไล่ต่ำลงไปเรื่อย ๆจนเมื่อมันถึงเนินหีของเราแล้วนั้นเขาก็ได้จับขาเรายกขึ้นเล็กน้อยเหมือนในคลิปโป้แล้วจากนั้นชายหนุ่มผู้นั้นก็ลงมาโลมเลียหีเราทันทีซึ่งในจังหวะนั้นเองมันก็ทำให้เราเสียวซ่านสุดๆจนเราต้องจิกหัวเขาไว้แล้วบิดตัวไปมาแบบในคลิปโป้อยู่นานทีนี้เมื่อน้ำหีเราเริ่มแฉะขึ้นมามากขึ้นเรื่อย ๆแล้วนั้นเขาก็ค่อยๆจับควยมาขยี้กับหีเราเบาๆและต่อจากนั้นเขาก็เสียบควยเข้าไปในร่องหีเราทันทีและคราวนี้เขาก็เริ่มขยับควยเขาเย็ดหีเราแบบในคลิปโป้ช้าๆก่อนที่มันจะถี่รัวมากขึ้นจนเราต้องร้องเสียวออกมาจากนั้นแรงกระแทกของเขาก็ได้กระหน่ำใส่หีเราอย่างหนักหน่วงจนกระทั่งในที่สุดพอเขาใกล้จะเสร็จแล้วเขาก็ได้ตอกควยเข้ามาอีกทีสองสามทีได้และทันใดนั้นน้ำว่าวก็แตกใส่ร่องหีเราเลยค่ะ

กระหน่ำเย็ดแม่เมียคาคอนโดจนหีกลวง

ดีครับทุกท่านผมกล้าครับเรื่องเสียวที่จะมาเล่านี้สิ่งที่ผมเจอมาเองเนี่ยซึ่งโดยปกติเนี่ยผมก็คือคนที่ขี้เงี่ยนมากๆอยู่แล้วและเรื่องของเรื่องเลยนั้นคือผมมีแฟนคนนึงเธอชื่อว่าใบเตยแล้วเราก็อยู่คอนโดเดียวกันมาตลอดจนมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธอต้องขึ้นเวรหนักมากตอนนั้นผมก็เป็นห่วงเธอมากๆแหละเพราะกลับมาทีไรเธอก็เหนื่อยจนไม่อยากให้ผมเย็ดหีทุกทีแถมผมยังต้องนอนเปิดหนังavชักว่าวตลอดทุกครั้งที่เงี่ยนเพราะไม่อยากให้เธอเหนื่อยกว่าเดิมอีกกระทั่งอยู่มาในวันหนึ่งนั้นแม่ของใบเตยก็มาที่ห้องและจังหวะที่ผมได้เห็นเธอแล้วนั้นก็ทำให้ผมตกใจนิดหน่อยเพราะเวลานั้นเธอดูแซ่บกว่าแต่ก่อนมากแถมหน้าอกใหญ่กว่านางเอกหนังavเสียอีกคราวนี้หลังจากที่เธอได้นั่งคุยกับใบเตยอยู่ระหว่างนั้นสายตาผมก็จ้องมองที่นมแม่ไม่พักราวกับว่าอยากจะขยำมันให้รู้รอดซะอย่างนั้นจนพอวันนั้นผ่านไปช่วงเวลาแห่งความเสียวที่ผมได้เจอก็มาถึงคือว่าวันนั้นใบเตยไม่อยู่ที่ห้องและแม่เธอก็ได้เอาของมาฝากผมกับเธอซึ่งในตอนนั้นที่ผมพูดคุยกับเธอไปได้ชักพักนึงนั้นเธอก็น่าจะรับรู้ได้ว่าผมจ้องนมเธอไม่หยุดนั่นมันก็เลยทำให้เธอขยับเข้ามาใกล้ผมเรื่อย ๆจนเมื่อหน้าเราได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นมากกว่าเดิมนั้นมือแม่ก็ได้มาสัมผัสอยู่ตรงต้นขาผมเหมือนในหนังavและแน่ละว่าพอผมถูกแม่ทำอย่างนั้นควยผมมันก็ลุกตั้งขึ้นมาทันทีและคราวนี้พอเธอเริ่มเอาปากมาจูบผมนาทีนั้นผมก็หยุดความเงี่ยนที่เกิดขึ้นไม่ได้อีกต่อไปเลยต้องฉีกเสื้อผ้าเธอเหวี่ยงออกไปทั้งหมดด้วยความเงี่ยนที่พลุ่งพล่านจากนั้นในใจผมก็ตั้งปณิธานไว้เลยว่ายังไงคืนนั้นผมก็ต้องกระหน่ำเย็ดเธอให้ได้ต่อมาผมก็ได้จูงมือแม่ไปที่เตียงแล้วค่อยๆเอาหน้าก้มลงมุดหีให้เธอราวกับหนังavพร้อมกับใช้ลิ้นโลมเลียอยู่ตรงร่องหีของเธออย่างเมามันซึ่งทันทีที่แม่ถูกผมเลียหีอย่างดุเดือดแล้วนั้นเธอก็ได้ระบายความเสียวซ่านด้วยการจิกหัวผมนั่นก็ยิ่งทำให้ผมต้องรีบถ่างขาแม่กว้างกว่าเดิมแล้วใช้มือถูหีเธอร่วมกับดูดแตดเธอเหมือนในหนังavไปด้วยจนแม่ถึงกับร้องสยิวขึ้นมาลั่นห้องไปหมดหลังจากนั้นพอเห็นว่าน้ำเงี่ยนเธอค่อยๆไหลไม่หยุดแล้วนั้นผมก็ได้ควักควยออกมาแล้วดันเข้าไปจนสุดร่องเสียวของเธอจากนั้นก็โยกควยใส่หีเธอไม่ยั้งจนเสียงเนื้อมันกระทบกันดังลั่นจากนั้นผมก็พาเธอทำท่าหกเก้าบ้างท่าหมาบ้างจนท้ายที่สุดพอผมน้ำจะแตกแล้วนั้นผมก็ได้ให้เธอลงมาสวบควยแบบหนังavและผมก็ได้ปล่อยน้ำว่าวแตกคาปากเธอซะเลย

ไม่นึกว่าลุงข้างบ้านจะเย็ดจนหีหนูเจ็บขนาดนี้

                  เรื่องสยิวๆที่เกิดกับเรานั้นเกิดหลังจากที่เราเปิดใจให้กับคนที่อายุมากกว่านั่นก็เพราะว่าเขาเคยเจอเรื่องเสียวมามากกว่าเราเลยคิดว่าเขาน่าจะเป็นผู้นำเรื่องนี้ให้กับเราได้ซึ่งมันก็บังเอิญมากเพราะไม่กี่วันมานี้ข้างๆบ้านเราก็ได้มีลุงคนนึงย้ายมาอยู่โดยเขาก็ได้กลับมาทำงานเป็นผู้จัดการอยู่บริษัทแถวบ้านเนี่ยแหละ และแม้ว่าเขาจะอายุเยอะกว่าเราหลายปีแต่ลุงคนนั้นกลับดูแลร่างกายตัวเองเป็นอย่างดีทำให้หุ่นเขาดูฟิตยิ่งกว่าพระเอกควยใหญ่เสียอีก จนกระทั่งบางวันที่เขามาวิ่งนอกบ้านเพื่อใช้กำลังบ้างโดยไม่ได้ใส่เสื้อน้ำพอเราได้เห็นน้ำลายก็หกเกือบทุกทีและนั่นมันก็ยังเป็นต้นเหตุให้เราได้มาวิ่งอีกด้วย คราวนี้ไม่นานถัดจากนั้นเรากับลุงคนนั้นก็ได้มีการพูดคุยกันถูกคอจนเริ่มสนิทกันมากกว่าเดิมและยิ่งไปกว่านี้นั้นคือมันทำให้เราชอบและก็ต้องการชมควยกับเขาอีกด้วย จนเมื่อเราได้เริ่มอ่อยเขาเต็มแรงคราวนี้ในคืนนึงลุงนั้นก็ได้มาหาเราถึงที่บ้านและเอาของมาฝากซึ่งพอดีว่าวันนั้นที่บ้านเราไม่มีใครอยู่พอดีเราจึงชวนเขาเข้ามาคุยในบ้านก่อน แน่ละว่านาทีที่ได้คุยกับเขาเราก็ยังอ่อยเขาไม่หยุด กระทั่งมือเรามันค่อยๆลูบไล้ไปยังหน้าตักของเขาไปจนถึงเป้าเพื่อบ่งบอกให้ลุงคนนั้นรับรู้ถึงสิ่งที่เราต้องการนั่นก็คือการโดนกระหน่ำเย็ดเหมือนในหนังโป๊ควย ขณะนั้นไม่มีแม้แต่เสียงพูดใดๆเลยราวกับว่าเรากับลุงมีจุดหมายเดียวกันอย่างนั้น จนเมื่อทั้งเราและลุงรู้ว่าตนเองต้องการสิ่งใดเราก็ค่อยๆเข้าไปจูบลุงตามในหนังโป๊ควยอย่างเร่าร้อนจากนั้นเขาก็ค่อยๆแทรกลิ้นมาในปากแล้วผสานกันอย่างดุเดือด ตอนนั้นเสียงหายใจของเราก็แทบจะเป็นหนึ่งเดียวกันและในขณะนั้นเราก็ได้ใช้มือลูบตัวเขาไปทั่วราวกับหนังโป๊ควยอย่างเต็มที่ ก่อนที่มือเราจะไปนิ่งตรงควยเขาแล้วค่อยๆจับมันขึ้นมาและทันใดนั้นเราก็ได้สลัดจูบจากเขาแล้วนั่งคุกเข่าเพื่ออมหำให้เขาวินาทีที่เราได้จ้องควยอันโตราวกับดาราควยนั้นมันทำให้เราตัดสินใจเอาหำเขาไปอมทันที ทว่าเรารูดหำเขาได้ประมาณห้านาทีเท่านั้นเขาก็จับเรานอนลงและยกขาขึ้นมาถัดจากนั้นเขาก็ค่อยๆจับควยเสียบเข้ามาในร่องหีแบบหนังโป๊ควย ก่อนที่จะเริ่มขยับเอวช้าๆจนเสียงร้องเสียวของเรากับเขามันลั่นขึ้นไปทั่วบ้าน เขาเย็ดเราในท่านั้นอยู่ไม่นานนักก็จับเรานอนคว่ำจากนั้นก็ใช้ควยตีตูดเราพร้อมกับจับมันเสียบเข้ามาแล้วกระเด้าหีเราไม่พักจนไม่นานหลังจากนั้นลุงเขาก็พูดขึ้นมาว่าไม่ไหวแล้วและเขาก็ปล่อยน้ำว่าวออกมาจนหมดจนเราทั้งคู่หลับไปและหลังจากวันนั้นพอที่บ้านไม่อยู่เราก็เย็ดกันตลอดเลย

จัดเสียวกับผัวใหม่แม่จนน้ำเยิ้มเต็มรูหี

                  ความเสียวที่จะมาแชร์ครั้งนี้มันก็เป็นของบัวเองซึ่งมันเป็นเรื่องเสียวที่บัวก็ไม่ได้นึกไว้เลยว่ามันจะขึ้นโดยเรื่องราวมันก็มีอยู่ว่าเธอนั้นได้เสียพ่อไปนานแล้วทำให้แม่ของเธอเป็นโสดมาตั้งแต่นั้นจนอยู่มาวันหนึ่งแม่ของเธอก็ได้ชายคนหนึ่งรูปร่างสูงโปร่งดูยังหนุ่มยังแน่นเข้ามาแนะนำตัวกับเธอที่บ้านแต่สิ่งที่ทำให้เธอถึงกับพูดอะไรไม่ออกเลยคือคนที่แม่พามานั้นเป็นคนที่เธอเคยคุยมาก่อนนั่นทำให้ความสัมพันธ์ของเธอกับภพผัวใหม่แม่ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งหนึ่งแล้วหลังจากนั้นพวกเขาก็แอบดูคลิปโป๊ไทยและมีอะไรกันลับหลังแม่ของบัวมาตลอดกระทั่งวันหนึ่งที่แม่ของเธอไม่อยู่ทำให้วันนั้นบัวกับภพอยู่กับบัวเพียงสองคนซึ่งแน่นอนว่าเมื่อทั้งคู่ได้อยู่กันเพียงสองคนโดยไม่มีใครมารบกวนเรื่องเสียวๆมันก็ได้เริ่มต้นขึ้นโดยวันนั้นภพก็เข้ามาหาบัวในห้องพร้อมชวนเธอดูคลิปโป๊ไทยและหลังจากที่บัวยินยอมให้เขาเย็ดแบบในคลิปโป๊ไทยแล้วนั้นภพเขาก็เข้ามาจูบเธอทันทีและต่อจากนั้นทุกอย่างก็เกิดขึ้นไวมากโดยมีความเงี่ยนของทั้งสองเป็นตัวจุดประกายวินาทีนั้นเรือนร่างของภพพ่อเลี้ยงเธอก็ค่อยๆบดริมฝีปากของบัวรัวๆก่อนที่จะจับบัวนอนลงไปแล้วซุกไซร้เข้าที่นมของเธอเหมือนในคลิปโป๊ไทยจากนั้นก็เริ่มถอดเสื้อผ้าบัวออกแล้วต่อด้วยของภพจนทั้งคู่เปลือยเปล่านาทีนั้นความรู้สึกที่ทั้งคู่คุ้นเคยและใฝ่หามานานก็ได้ลุกโชนมากขึ้นเพราะตั้งแต่พวกเขาเลิกคุยกันไปทั้งบัวแล้วก็ภพแทบจะไม่ได้เย็ดแล้วก็ดูคลิปโป๊ไทยกับใครอีกเลยผ่านไปไม่นานขาของบัวก็โดนแยกออกดั่งคลิปโป๊ไทยแล้วภพก็ได้เอาขาของเธอข้างหนึ่งตั้งบนบ่าของเขาแล้วภพก็ก้มลงไปเลียให้กับเธอซึ่งความสยิวที่ปะทุขึ้นนั้นมันเลยทำให้บัวเงี่ยนมากจนบัวต้องเป็นฝ่ายขึ้นมาคร่อมเขาจากนั้นเธอก็ไม่รอช้าที่จะเอาควยอัดเข้ามาในรูหีฟิตๆของบัวต่อมาก็บดเอวเบาๆและรัวขึ้นตามอารมณ์ที่เร่าร้อนถัดมาพอผ่านไปได้สักครู่ภพก็เอาหำออกแล้วเอามันอัดเข้ามาในปากของบัวแล้วก็ค่อยๆกระเด้าใส่ปากเธอราวกับคลิปโป๊ไทยคราวนี้ความเสียวซ่านมันก็ได้ปะทุขึ้นอีกครั้งภพก็เลยจับบัวนอนลงแล้วดันควยกระแทกใส่หีเธอรัวๆจนบัวร้องเสียงหลงไปหมดจนภพถึงขั้นทำหน้าเสียวออกมาจนท้ายที่สุดเมื่อการกระแทกมันได้รุนแรงมากขึ้นและภพก็ไม่อาจกลั้นมันได้แล้วน้ำเงี่ยนขาวๆปนใสของเขาก็ได้พึ่งออกมาเลอะหีบัวไปหมดแล้วทั้งคู่ก็กอดกันด้วยความเหนื่อยและหลับไปซึ่งจากนั้นมาพวกเขาก็ยังแอบคบแล้วก็เย็ดกันมาเสมอโดยที่แม่ของบัวไม่มีวี่แววว่าจะรู้เรื่องเลย

ฟังพ่อเล่าจนมีอารมณ์

เรื่องที่จะเล่า เริ่มจากที่ผมได้ยินพ่อผมคุยกับเพื่อนว่า การให้เมียเอากับคนอื่นแบบนี้ ขอบอกว่าถ้าใครได้ลองแล้ว เลิกยากจิงๆคับ เพราะเวลาเงี่ยนขึ้นมาเมื่อไหร่ หรือเอากันกับเมียเมื่อไหร่ ในใจของเราอยากจะเห็นคนอื่น มาเอากันกับเมียตัวเองอีก ความรู้สึกเหมือนได้ดูหนังโป๊18+ อยากเห็นคนอื่นเอาท่อนเอ็นกระทุ้งใส่ร่องรูของเมียแรงๆ อยากเห็นเมียอมดูท่อนเอ็นให้คนอื่น อยากเห็นคนอื่น หลั่งน้ำเงี่ยนเข้าไปในร่องรูของเมีย อยากก้มดูใกล้ๆ เอาให้ชัดของหนังโป๊18+ เวลาที่คนกำลังเอากันกับเมียตัวเอง อยู่บนที่นอน อยากน้ำเงี่ยนของคนอื่นไหลย้อยออกมา เวลาที่คนอื่นชักท่อนเอ็นออกมา จากร่องรูของเมีย เวลาที่คนอื่นหลั่งน้ำเงี่ยนใส่ในร่องรูของเมียเรา พวงไข่ย้อยๆของเขาจะกระตุกขึ้นถี่ๆ 5-6 ครั้ง ถ้าดูหนังโป๊18+บ่อยๆก็น่าจะรู้ แก้มก้นทั้ง2ข้างจะบีบตัวเข้าหาอย่างแรงๆ เป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่า เขาได้หลั่งน้ำเงี่ยนเข้าไปในร่องรูเมียของเราแล้ว ตอนนั้นเมียอาจจะเสียวทั้งอาย ไปพร้อมที่ให้คนอื่นหลั่งน้ำเงี่ยนใส่ร่องรู แบบนั้น แต่พอผัวเข้าไปกอด และถามความรู้สึกของเมียว่าดีมั้ย เสียวดีมั้ยแบบนี้เมียจะพยักหน้าเดียวเท่านั้น ส่วนคนอื่นหรือชายเดี่ยว พอเขากับเมียเราเสร็จแล้ว เขาจะลุกห้องน้ำทันที ปล่อยผัวเขาเอากับเมียซ้ำร่องรื่นหลวมๆต่อจากเขาจนเสร็จ ผู้ชายถึงจะออกมาจากห้องน้ำ และมานั่งหรือนอนคุยกันตามปกติ อาจจะมีความรู้สึกอายๆต่อกันบ้างก็ถือว่าเป็นธรรมของคนเรา เหมือนที่เคยขายก็ดูหนังโป๊18+ทั้งนั้น แต่ผมนั้นพอเห็นคนอื่นเอาเสร็จแล้วชักท่อนเอ็นออกจากรูเสียวของเมีย จะจ้องมองดูน้ำเงี่ยนขาวข้นของเขาไหลย้อยตามออกมาเป็นทางจนเลอะเทอะที่ง่าม ขาของเมีย ผมเห็นแล้วใจสั่นระทึก มือสั่นระริกไปหมดเลยคับ เพียงแค่เอาหัวบานไปสัมผัสถูกน้ำเงี่ยนของเขา ก็แทบทำให้น้ำเงี่ยนของเรา พุ่งกระฉูดเข้าไปผสมกับน้ำของเขาแล้วล่ะคับ ถ้าได้กระเด้าท่อนเอ็น ใส่ในร่องรูของเมียที่ลื่นๆ หลวมๆ ไปด้วยน้ำเมือกของคน […]

ขณะที่แฟนเล่นเกม..แตกหนึ่ง

สวัสดีค่ะ ฉันอาศัยอยู่กับแฟนที่หอพัก 2 คน เนื่องจากเราทั้งคู่นั้นเรียนอยู่ชั้นปีที่ 1 ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร แฟนฉันชื่อเจมส์ เจมส์เป็นคนค่อนข้างติดเกมและติดเพื่อนมากเลยล่ะค่ะ ทุกเย็นกลับมาก็เอาแต่เล่นเกมไม่ค่อยจะสนใจฉันสักเท่าไหร่ ผู้หญิงอย่างฉันก็มีความต้องการอยากโดนเย็ดเหมือนกันนะคะ จนมันเป็นอย่างนั้นอยู่สักพัก ฉันต้องช่วยตัวเองคนเดียวในห้องน้ำอยู่บ่อย ๆ และเจมส์ก็ไม่คิดจะสนใจเลยด้วยซ้ำ จนมาอยู่วันหนึ่ง เจมส์กลับห้องมาเล่นเกมออนไลน์กับเพื่อนเป็นปกติ แต่ฉันที่รู้สึกเงี่ยน อดรนทนไม่ไหว อยากจะโดนเย็ดซะเต็มทีแล้วน่ะสิคะ เบื่อที่จะใช้นิ้วตัวเองเต็มทีแล้วล่ะ ฉันทำเป็นเดินเข้าไปใกล้ ๆ เขา อ้อ ลืมบอกไปค่ะ ก่อนที่ฉันจะเดินเข้าไปหาเขา ฉันได้ถอดชุดนักศึกษาออกหมดเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ ตอนนี้ฉันก็เดินตัวเปล่าปราศจากเสื้อผ้ามาหาเจมส์ เจมส์ได้แต่มองตาค้าง และฉันก็กระซิบใกล้ ๆ หูเจมส์ว่า “ที่รักคะ เค้าเงี่ยนไม่ไหวแล้วนะ เย็ดเค้าหน่อยสิคะ” แต่เจมส์ปฏิเสธและยังคงเล่นเกมส์ส่งเสียงดังกับเพื่อนต่อไป ฉันไม่รอช้า กระซิบข้างหูเจมส์อีกว่า “งั้นเค้าขออมควยเธอนะ เค้าไม่ไหวแล้ว” ฉันไม่รอเจมส์ให้คำตอบ แต่นั่งลงไปข้างหน้าเก้าอี้เกมของเขา พร้อมถอดกางเกงเจมส์ออก เจมส์ยังคงไม่สนใจและไม่รู้สึกอะไร และยังคงเล่นเกมส์ต่อไป ฉันใช้ลิ้นค่อย ๆ เลียที่หัวควยของเจมส์ เจมส์เสียวจนครางออกมา ฉันเห็นเจมส์กดปิดไมค์ของตัวเองเพื่อไม่ให้เพื่อนได้ยินเสียง ฉันยังคงอมควยเจมส์อย่างอะเร็ดอร่อย ดูดหัวควยดังจ๊วบ ๆ ทีนี้ล่ะค่ะ […]

ประสบการณ์เสียว ขอเอาเธอนอกห้องน้ำ

นี่เป็นเรื่องของผมที่เกิดขึ้นกับตัวผมและแฟน ผมชื้อ สอง ส่วนแฟนผมชื่อ เกรซ เราเป็นคู่ที่คบกันมาไม่นาน ประมาณ 1 ปีเท่านั้น

อ่านเรื่องเสียว หลานสาวมาเยี่ยมถึงบ้าน

เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมานี้เองครับ ในวันสงกรานต์ที่เป็นวันหยุดยาวผมเองก็พักผ่อนอยู่บ้านโดยมีพี่สาวกับสามีและหลานสาวอีกคนหนึ่งมาเยี่ยมผมที่บ้าน บ้านผมอยู่ต่างจังหวัดครับพี่สาวผมเข้าไปทำงานที่กรุงเทพนาน ๆ จะกลับมาเยี่ยมผมซักที ลูกสาวแกก็โตเป็นสาวแล้วครับอายุ 17 เห็นจะได้กำลังโตน่ารักน่าเย็ดแบบคลิปโป๊เลยทีเดียว และในวันที่ 15 ครับเราก็จัดปาร์ตี้เล็ก ๆ

เรื่องเสียวส่วนตัวความลับสุดยอด ! โดนกระหน่ำแลกยา

บ้านผมนั้นอยู่ในแถบชนบทครับเป็นแถบที่ความเจริญพอเข้าไปถึงบ้างแล้ว มีไฟฟ้าใช้ มีอินเตอร์เน็ตใช้ และแน่นอนว่ายาเสพติดก็เข้ามาด้วยเช่นกัน ผมนั้นไม่เคยไปยุ่งกับยาเลยครับแต่ว่ามีพี่สาวข้างบ้านผมคนนึงที่เขาเสพเป็นประจำ ผมเห็นมีคนมาหาแกหน้าบ้านบ่อย ๆ

วัยทอง ปัญหาของผู้หญิงที่ใกล้ตัวกว่าที่คิด

วัยทองคืออะไร? วัยทองคือวัยที่ผู้หญิงก้าวเข้าสู่ช่วงหมดประจำเดือน ซึ่งมันสร้างผลกระทบให้คุณผู้หญิงทั้ง