จะมีอะไรดีไปกว่าเซ็กส์แบบจัดเต็ม ในวันที่เราอยากจะอ้อนสามีด้วยลีลาบนเตียง นี่เป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่สาวๆให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าใครก็อยากจะเอาอกเอาใจคนรัก และทำให้เขารู้สึกว่าเป็นคนพิเศษของเรา แต่ครั้นจะไปถามเพื่อนหรือคนสนิท ก็เขิน เรื่องแบบนี้ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะเราได้รวมเคล็ดลับชนะใจสามีเอาไว้หมดแล้ว มาดูกันเลยว่าข้อไหนน่าสนใจบ้าง
1. เอาใจให้ถูกจุด ไม่ต้องซุกไซร้ไปซะทุกส่วน แต่ลีลาจะเผ็ดร้อนต้องรู้ด้วยว่า ตรงไหนคือจุดอ่อนของเขา และตรงไหนที่จะปลุกให้เขายิ่งมีอารมณ์ การหาข้อมูลเกี่ยวกับการกระตุ้นเฉพาะจุด จึงเป็นเรื่องที่สาวๆจะพลาดไม่ได้ โดยเฉพาะการหาข้อมูลจากคลิปโป๊ เพื่อนำมาเล่นเอาใจคนรักให้เขาได้มีความสุขเต็มที่ ทั้งวิธีการออรัล วิธีการใช้ลิ้น หรือวิธีการใช้มือเล้าโลมน้องชาย ต้องงัดออกมาใช้ให้หมด
2. ล้างและโกนให้เกลี้ยง ความสะอาดคือปัจจัยสำคัญที่ทำให้เขาอยากมาเล่นกับน้องสาวของเรา การทำความสะอาดน้องสาวเพื่อลดกลิ่นอับ เพิ่มกลิ่นหอม และยังทำให้ฝ่ายชายกล้าเอาลิ้นมาสัมผัสได้อย่างไม่ต้องกังวล เพิ่มความสะอาดด้วยการกำจัดขน โกนออกให้เกลี้ยง แบบนี้คนรักจะได้มองเห็นเนินเนื้อของเราชัดๆ ยั่วอารมณ์สวาทให้เขาคึกคักมากกว่าเดิม แต่จะโกนหรือไม่โกน ขึ้นอยู่กับความชอบของสามีด้วย
3. ครางแต่พองาม เสียงครางสำคัญกับเซ็กส์ เหมือนเวลาเราดูคลิปโป๊ก็ต้องเปิดเสียง เพื่อเพิ่มอรรถรส เสียงคือสื่อกลางความรู้สึก ทุกครั้งที่มีเซ็กส์ เสียงครางจะเป็นตัวกระตุ้นให้เขายิ่งกระแทกและกระชั้นสัมผัสเข้ามาลึกๆ เป็นความสุขขั้นสุดที่เขาสามารถมอบให้เราได้ นอกจากนี้การครางยังเป็นการรับส่งอารมณ์ระหว่างกันและกัน จะเร่งเร้าหรือผ่อนเบาลง ก็สามารถใช้เสียงครางบอกกันได้
4. ผลัดรุก ผลัดรับ เกมเซ็กส์ที่ดี ต้องมีทั้งเกมรุก และเกมรับ เพื่อเป็นการเร่งเครื่อง และมีช่วงให้ได้พักหายใจบ้าง ไม่จำเป็นว่าผู้ชายต้องเป็นฝ่ายนำเสมอไป ผู้หญิงเองก็สามารถเป็นคนควบคุมจังหวะได้เหมือนกัน มีท่าเซ็กส์ตั้งหลายท่าให้เราได้ลองใช้ ลองผลัดกันเล่นเกมรุกดูบ้าง บรรยากาศบนเตียงจะได้ร้อนแรง เพิ่มความสนุกและทำให้เซ็กส์ของคุณร้อนแรงมากกว่าเดิม
5. ไม่ลืมกระชับระหว่างวัน ถึงแม้จะมีเซ็กส์กันไม่บ่อย แต่การฝึกบริหารกล้ามเนื้อช่องคลอดก็สำคัญ ยิ่งเรามีเซ็กส์บ่อย กล้ามเนื้อส่วนนั้นมีโอกาสที่จะคลายตัว หย่อนยานไม่กระชับ ฝึกขมิบเอาไว้ ทำในเวลาว่าง หรือทำเป็นประจำได้ยิ่งดี ช่องคลอดของคุณจะกระชับอยู่เสมอ พร้อมรับศึกไม่ว่าจะเป็นการฟาดฟันขำๆ หรือจะเป็นสงครามน้ำรัก ก็สู้ไหว