ถุงยางอนามัย อุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันการตั้งครรภ์และลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ นับเป็นวิธีป้องกันที่หาง่ายที่สุดและมีราคาไม่แพง ต่างจากยาคุมกำเนิดที่จะต้องซื้อจากร้านขายยา แต่ถุงยางอนามัยสามารถซื้อจากร้านสะดวกซื้อได้เลย เหมือนกับเวลาที่เราเลือกดูหนัง18+สักเรื่อง เลือกถุงยางอนามัยก็เหมือนกัน คุณสามารถเลือกแบบที่ชอบหรือจะเลือกลักษณะพิเศษต่างๆให้ตรงกับความต้องการของคุณ ที่สำคัญคือสมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นในหนัง18+หรือในการใช้บริการทางเพศก็ใช้ถุงยางอนามัยกันทุกครั้ง วันนี้เราจะมาดูกันว่าถุงยางอนามัยแบบไหนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

แบบเรียบ เป็นถุงยางแบบแรก ของชายไทยเกือบทุกคน ถุงยางอนามัยแบบเรียบจะมีจุดเด่นคือการใช้งานที่ง่ายและมีความยืดหยุ่นสูง เหมาะกับการใช้งานแบบด่วนหรือแบบทันที และยังมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากเป็นพื้นผิวที่เรียบไม่เกิดความระคายเคืองให้กับเพศหญิง แต่ส่วนใหญ่แล้วข้อเสียของมันคือกลิ่นของยางที่จะมากวนใจเวลาใช้งาน แต่ถ้าแลกกับความสะดวกสบายและราคาที่ถูก ยางอนามัยแบบเรียบก็นับเป็นตัวเลือกที่ผู้ชายไทยหลายคนใช้เป็นอันดับแรก

แบบนี้กลิ่น เพื่อแก้ปัญหากลิ่นกวนใจของถุงยางอนามัยจึงมีการเพิ่มสารแต่งกลิ่นเข้าไปให้มันมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เป็นที่ได้รับความนิยมก็คือกลิ่นช็อกโกแลตและสตอเบอรี่ โดยหลักแล้วกินเหล่านี้จะช่วยเพิ่มอรรถรสทางเพศ หลายๆครั้งที่เราเห็นในหนัง18+มีการใช้ถุงยางที่เป็นสีแดงนั่นก็คือโกลิ่นสตอเบอรี่นั่นเอง ส่วนกลิ่นช็อคโกแลตจะได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ชายที่ไม่ชอบกินผลไม้ กินเหล้านี้จะดึงดูดอารมณ์ทางเพศและช่วยเพิ่มความเร้าใจได้แน่นอน

แบบขรุขระ การเพิ่มสมรรถนะทางเพศนอกจากใช้กลิ่นแล้วยังต้องใช้ผิวสัมผัสที่มีความขรุขระมากขึ้น การใช้แบบเรียบหาดจะให้อรรถรสได้ไม่ดีพอ ถุงยางอนามัยเหล่านี้จึงออกแบบให้มีลักษณะเป็นปล้อง หรือมีปุ่มออกมา เพื่อเพิ่มการเสียดสีในเวลาทำกิจกรรมบนเตียง แต่สิ่งที่ต้องแลกคือราคาที่สูงกว่าปกติและอาจจะสร้างความเจ็บให้กับฝ่ายหญิงได้ หนังรักทุกครั้งที่ใช้ถุงยางอนามัยแบบนี้ต้องพกเจลหล่อลื่นเข้าไปด้วย สิ่งที่ห้ามทำคือห้ามใช้น้ำลายเด็ดขาด ถึงคนจะเคยรู้จักหนัง18+ใช้น้ำลายได้แต่ความจริงแล้วมันไม่ถูกสุขลักษณะ ถ้าเป็นแผลขึ้นมาก็ติดเชื้อได้ง่ายๆ ส่วนใหญ่แล้วเรามักจะเห็นหนัง18+ ใช้แบบเรียบหรือแบบมีกลิ่นมากกว่า เพราะใช้งานง่ายและไม่เกิดความระคายเคือง