อย่าละเลยการดูแลตับอ่อน โดยเฉพาะคนที่เสี่ยงเป็นเบาหวาน

ตับอ่อนมีหน้าที่ที่สำคัญที่ช่วยร่างกายสร้างผลิตน้ำย่อยโดยเฉพาะไขมัน และช่วยสร้างฮอร์โมนที่ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด โดยทำหน้าที่ผลิตสารที่มีความเชื่อมโยงระหว่างผู้ป่วยเบาหวานและสารอื่นๆ ของตับอ่อนช่วย เช่น การป่วยด้วยโรคตับอ่อนอักเสบ และโรคมะเร็งตับอ่อน ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวาน โรคเบาหวานนั้นสามารถทำลายระบบทุกระบบในร่างกาย เช่น การทำงานของไต ระบบเส้นประสาท หัวใจกระเพาะอาหาร ระบบทางเดินปัสสาวะ ระบบสืบพันธุ์ สุขภาพในช่องปาก การมองเห็นและการได้ยิน ส่งผลให้คุณอาจจะเสียอรรถรสระหว่างรับชมหนังโป๊ใหม่ก็ได้ บางคนไม่รู้ตัว คิดว่าหนังโป๊ใหม่เสียงไม่ชัด แต่นั่นอาจจะเป็นอาการของเบาหวานแต่คุณไม่รู้ตัวก็ได้ ควรดูแลตับอ่อนให้แข็งแรงหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ และงดสูบบุหรี่และรับประทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการครบ 5 หมู่แล้วกำลังกายสม่ำเสมอเป็นประจำและควรตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ ตับอ่อนกับการป้องกันโรคเบาหวาน ตับอ่อนเป็นอวัยวะบางๆ มีความยาวประมาณ 15 ซม. อยู่บริเวณหลังกระเพาะอาหารและใต้ตับ เป็นอวัยวะ สำคัญมีบทบาทสำคัญ 2 อย่าง คือช่วยร่างกายสร้างน้ำย่อยโดยเฉพาะไขมัน และสร้างฮอร์โมนควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดมีหน้าที่ผลิตสารอินซูลินที่เป็นฮอร์โมนที่ทำหน้าที่เผาผลาญคาร์โบไฮเดรตและไขมัน เปลี่ยนเป็นน้ำตาลในร่างกาย ถ้าตับอ่อนผลิตอินซูลินได้น้อยลงหรือไม่ผลิตเลย น้ำตาลจะตกค้างอยู่ในกระแสเลือดทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูง ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคเบาหวาน การดูแลตับอ่อน นอกจากตับอ่อนเรื้อรังจะก่อให้เกิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรังแล้ว ก็เป็นสาเหตุที่สำคัญของการเกิดโรคเบาหวานได้ เลี่ยงทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีรสหวานและมีไขมันที่สูง รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ตามหลักโภชนาการจะมีส่วนช่วยบำรุงตับอ่อน ได้แก่ ผักและผลไม้ที่มีใบสีเขียวเข้ม ผักคะน้าผักโขม หรือที่มีเส้นใยอาหารสูงได้แก่ ขนมปังโฮลเกรน ข้าวกล้องเป็นต้น พืชผักในตระกูลแอลเลี่ยม […]

ปลื้มหนุ่มร้านเหล้าควยใหญ่ก็เลยลาเขาไปเล่นเสียว

เรื่องสยิวๆในค่ำคืนนั้นเราได้เริ่มมันขึ้นมาเองแหละซึ่งวันนั้นเองในร้านเหล้าเราก็ได้เจอกับหนุ่มหล่อคนนึงและทันทีที่เราได้เจอเขาแล้วนั้นเราก็มองเขาอยู่หลายรอบเลยทีเดียวจนกระทั่งเมื่อถึงช่วงที่เราออกมาเข้าห้องน้ำนั้นจู่ ๆหนุ่มหล่อคนนั้นที่แอบมองเรามาตลอดเขาก็ได้เข้ามาขอไอดีไลน์เราซึ่งแน่ละว่าตอนนั้นเราเองก็ชอบเขาไม่น้อยเลยตัดสินใจให้เขาไปและหลังจากนั้นไม่นานเมื่อเขาได้ไอดีเราไปเขาก็ได้ส่งสติ๊กเกอร์มาหาเราทันทีแล้วต่อจากนั้นเราก็คุยกันมาเรื่อย ๆจนพอเขาได้พูดชวนเราไปต่อที่โรงแรมวินาทีนั้นมันก็ทำให้ใจเราเต้นรัวอย่างมากแต่เราก็ตอบตกลงกับเขาไปและในคืนนั้นเองเมื่อร้านใกล้จะปิดแล้วนั้นเราก็ได้ออกมาเจอกับเขาที่หน้าร้านแล้วคราวนี้พวกเราก็มุ่งหน้าตรงไปที่โรงแรมทันทีซึ่งพอมาถึงที่ห้องแล้วนั้นทั้งความเงี่ยนและเสียวมันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเขาผลักเรานอนที่เตียงนุ่มๆแบบในคลิปโป้แล้วทันใดนั้นควยอันยาวของเขาก็ตั้งแข็งขึ้นมาคราวนี้เมื่อเราเห็นควยใหญ่อย่างนั้นแล้วเราก็ไม่รอช้ารีบตัดสินใจเอามือไปรูดชักควยให้เขาเหมือนในคลิปโป้ทันทีจากนั้นเมื่อความเสียวของเขาได้ปะทุขึ้นมานั้นเราก็ได้ดูดควยให้เขาอย่างเต็มที่จนเขาถึงกับร้องครางขึ้นมาจากนั้นเขาก็ได้เอามือมากดที่หัวเราเอาไว้ก่อนที่จะขยับเอวเย็ดปากของเราอย่างหนักหน่วงคราวนี้เมื่อถึงนาทีที่เรือนร่างเขาได้สั่นสะท้านนั้นเราก็ค่อยๆลุกขึ้นยืนอย่างช้าๆแล้วคลานขึ้นไปนอนที่เตียงพร้อมกับติ้วหีโชว์เขาอย่างเร่าร้อนซึ่งแน่ละว่าเมื่อเขาเห็นเราในสภาพนั้นแล้วมันก็ทำให้เขาทนไม่ไหวแล้วเขาก็รีบจู่โจมเข้ามาหาเราราวกับในคลิปโป้อย่างว่องไวแล้วต่อจากนั้นเขาก็เริ่มไซร้ที่ซอกคอเราก่อนที่จะก้มมาดูดหัวนมเราและไล่ต่ำลงไปเรื่อย ๆจนเมื่อมันถึงเนินหีของเราแล้วนั้นเขาก็ได้จับขาเรายกขึ้นเล็กน้อยเหมือนในคลิปโป้แล้วจากนั้นชายหนุ่มผู้นั้นก็ลงมาโลมเลียหีเราทันทีซึ่งในจังหวะนั้นเองมันก็ทำให้เราเสียวซ่านสุดๆจนเราต้องจิกหัวเขาไว้แล้วบิดตัวไปมาแบบในคลิปโป้อยู่นานทีนี้เมื่อน้ำหีเราเริ่มแฉะขึ้นมามากขึ้นเรื่อย ๆแล้วนั้นเขาก็ค่อยๆจับควยมาขยี้กับหีเราเบาๆและต่อจากนั้นเขาก็เสียบควยเข้าไปในร่องหีเราทันทีและคราวนี้เขาก็เริ่มขยับควยเขาเย็ดหีเราแบบในคลิปโป้ช้าๆก่อนที่มันจะถี่รัวมากขึ้นจนเราต้องร้องเสียวออกมาจากนั้นแรงกระแทกของเขาก็ได้กระหน่ำใส่หีเราอย่างหนักหน่วงจนกระทั่งในที่สุดพอเขาใกล้จะเสร็จแล้วเขาก็ได้ตอกควยเข้ามาอีกทีสองสามทีได้และทันใดนั้นน้ำว่าวก็แตกใส่ร่องหีเราเลยค่ะ

กระหน่ำเย็ดแม่เมียคาคอนโดจนหีกลวง

ดีครับทุกท่านผมกล้าครับเรื่องเสียวที่จะมาเล่านี้สิ่งที่ผมเจอมาเองเนี่ยซึ่งโดยปกติเนี่ยผมก็คือคนที่ขี้เงี่ยนมากๆอยู่แล้วและเรื่องของเรื่องเลยนั้นคือผมมีแฟนคนนึงเธอชื่อว่าใบเตยแล้วเราก็อยู่คอนโดเดียวกันมาตลอดจนมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธอต้องขึ้นเวรหนักมากตอนนั้นผมก็เป็นห่วงเธอมากๆแหละเพราะกลับมาทีไรเธอก็เหนื่อยจนไม่อยากให้ผมเย็ดหีทุกทีแถมผมยังต้องนอนเปิดหนังavชักว่าวตลอดทุกครั้งที่เงี่ยนเพราะไม่อยากให้เธอเหนื่อยกว่าเดิมอีกกระทั่งอยู่มาในวันหนึ่งนั้นแม่ของใบเตยก็มาที่ห้องและจังหวะที่ผมได้เห็นเธอแล้วนั้นก็ทำให้ผมตกใจนิดหน่อยเพราะเวลานั้นเธอดูแซ่บกว่าแต่ก่อนมากแถมหน้าอกใหญ่กว่านางเอกหนังavเสียอีกคราวนี้หลังจากที่เธอได้นั่งคุยกับใบเตยอยู่ระหว่างนั้นสายตาผมก็จ้องมองที่นมแม่ไม่พักราวกับว่าอยากจะขยำมันให้รู้รอดซะอย่างนั้นจนพอวันนั้นผ่านไปช่วงเวลาแห่งความเสียวที่ผมได้เจอก็มาถึงคือว่าวันนั้นใบเตยไม่อยู่ที่ห้องและแม่เธอก็ได้เอาของมาฝากผมกับเธอซึ่งในตอนนั้นที่ผมพูดคุยกับเธอไปได้ชักพักนึงนั้นเธอก็น่าจะรับรู้ได้ว่าผมจ้องนมเธอไม่หยุดนั่นมันก็เลยทำให้เธอขยับเข้ามาใกล้ผมเรื่อย ๆจนเมื่อหน้าเราได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นมากกว่าเดิมนั้นมือแม่ก็ได้มาสัมผัสอยู่ตรงต้นขาผมเหมือนในหนังavและแน่ละว่าพอผมถูกแม่ทำอย่างนั้นควยผมมันก็ลุกตั้งขึ้นมาทันทีและคราวนี้พอเธอเริ่มเอาปากมาจูบผมนาทีนั้นผมก็หยุดความเงี่ยนที่เกิดขึ้นไม่ได้อีกต่อไปเลยต้องฉีกเสื้อผ้าเธอเหวี่ยงออกไปทั้งหมดด้วยความเงี่ยนที่พลุ่งพล่านจากนั้นในใจผมก็ตั้งปณิธานไว้เลยว่ายังไงคืนนั้นผมก็ต้องกระหน่ำเย็ดเธอให้ได้ต่อมาผมก็ได้จูงมือแม่ไปที่เตียงแล้วค่อยๆเอาหน้าก้มลงมุดหีให้เธอราวกับหนังavพร้อมกับใช้ลิ้นโลมเลียอยู่ตรงร่องหีของเธออย่างเมามันซึ่งทันทีที่แม่ถูกผมเลียหีอย่างดุเดือดแล้วนั้นเธอก็ได้ระบายความเสียวซ่านด้วยการจิกหัวผมนั่นก็ยิ่งทำให้ผมต้องรีบถ่างขาแม่กว้างกว่าเดิมแล้วใช้มือถูหีเธอร่วมกับดูดแตดเธอเหมือนในหนังavไปด้วยจนแม่ถึงกับร้องสยิวขึ้นมาลั่นห้องไปหมดหลังจากนั้นพอเห็นว่าน้ำเงี่ยนเธอค่อยๆไหลไม่หยุดแล้วนั้นผมก็ได้ควักควยออกมาแล้วดันเข้าไปจนสุดร่องเสียวของเธอจากนั้นก็โยกควยใส่หีเธอไม่ยั้งจนเสียงเนื้อมันกระทบกันดังลั่นจากนั้นผมก็พาเธอทำท่าหกเก้าบ้างท่าหมาบ้างจนท้ายที่สุดพอผมน้ำจะแตกแล้วนั้นผมก็ได้ให้เธอลงมาสวบควยแบบหนังavและผมก็ได้ปล่อยน้ำว่าวแตกคาปากเธอซะเลย

หลายๆเรื่องเซ็กส์ที่คุณอาจจะเข้าใจผิด

                      หากจะให้กล่าวกันตามตรงยุคนี้การเอ่ยถึงภารกิจรักนั้นมันคือเรื่องที่ปกติเอามากๆเลยล่ะแต่นั่นมันก็กลับเป็นสิ่งที่ยากของการร่วมรักนะเพราะถ้าเกิดว่ามองกันในแง่ของการเรียนรู้และไม่เอาความหมกมุ่นเข้ามาเกี่ยวข้องนั้นการได้รับรู้เรื่องเหล่านี้เสียบ้างมันก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายอะไรหรอกแต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะฉะนั้นนี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เราเอาประเด็นความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการร่วมรักอันร้อนแรงดั่งในหนังผู้ใหญ่มาบอกต่อคุณยังไงล่ะและความเข้าใจผิดพวกนี้มันจะเกิดมาจากไหนนั้นมันก็คือความเชื่อที่ส่งต่อกันมานั่นแหละเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยได้รวบรวมความเข้าใจผิดที่เกี่ยวกับการร่วมรักมาฝากกันแล้วมันจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย 1.การจัดหนักคือรักจึงยอม การมาตั้งข้อจำกัดว่าการทำรักนั้นมันเท่ากับรักเราว่ามันอาจจะไม่ใช่เช่นนั้นเสมอไปก็ได้นะนั่นก็เพราะว่าการจัดหนักและดูหนังผู้ใหญ่ด้วยกันในแต่ละครั้งนั้นมันอาจจะไม่ได้เริ่มจากความรักเพียงอย่างเดียวเพราะมันจะต้องมีความยินยอมจากทั้งคู่ด้วยเพราะงั้นเรื่องการจัดหนักที่แปลว่ารักนั้นมันจึงเอามาการันตีอะไรไม่ได้หรอกเพราะความรักมันอาจจะมาแค่ในรูปแบบคู่นอนเหมือนในหนังผู้ใหญ่เฉยๆก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วหากในครั้งนั้นคุณยังไม่พร้อมที่จะมีเซ็กส์ก็ควรปฏิเสธไปเลยดีกว่าเพราะการที่คุณยอมเพียงเพราะคิดว่ามันคือความรักมันอาจจะทำให้คุณผิดหวังในภายภาคหน้าได้นั่นเอง 2.ยิ่งบิ๊กเท่าไหร่สาวๆยิ่งถูกใจ เราว่าหนุ่มๆบางคราวก็มัวแต่ว้าวุ่นกับการเพิ่มขนาดจู๋อย่างเดียวซึ่งแน่ละว่าคุณอาจจะรู้สึกว่าสาวๆต้องการแบบนี้แต่ในทางกลับกันนั้นคุณเคยถามพวกสาวๆบ้างหรือไม่ว่าพวกเธอนั้นต้องการเช่นนี้กันบ้างหรือเปล่าเพราะเราว่าการมีขนาดน้อง ๆปกติเหมือนในหนังผู้ใหญ่นั่นคือดีที่สุดแล้วอีกอย่างขนาดน้องหนุ่มๆก็ไม่ใช่ตัววัดความสุขทางเพศของสาวๆเลยสักนิดดังนั้นใครที่เข้าใจผิดเรื่องนี้อยู่ก็เข้าใจใหม่ซะ 3.จัดหนักแย่รักก็เดินต่อไม่ได้ หากจะถามว่าภารกิจรักมันคือทุกสิ่งสำหรับคู่รักไหมนั้นมันก็คงไม่ใช่ซะทีเดียวนะเนื่องจากความรักของคนสองคนนั้นมันมีปัจจัยอื่นๆเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเยอะมากยิ่งคนเราจะต้องอยู่และดูหนังผู้ใหญ่ด้วยกันบ่อยๆนั้นมันก็ต้องมีทั้งความรักและความเข้าใจรวมถึงการเอาใจใส่ก็ด้วยเพราะฉะนั้นก็จำเอาไว้ให้ดีละว่าคนเราอยู่ด้วยกันมันไม่ใช่เพราะการร่วมรักอย่างเดียวเท่านั้นแต่มันยังมีสิ่งอื่นเข้ามาร่วมให้ความรักสามารถไปต่อนอกจากเรื่องอย่างว่าอีกด้วย

ไม่นึกว่าลุงข้างบ้านจะเย็ดจนหีหนูเจ็บขนาดนี้

                  เรื่องสยิวๆที่เกิดกับเรานั้นเกิดหลังจากที่เราเปิดใจให้กับคนที่อายุมากกว่านั่นก็เพราะว่าเขาเคยเจอเรื่องเสียวมามากกว่าเราเลยคิดว่าเขาน่าจะเป็นผู้นำเรื่องนี้ให้กับเราได้ซึ่งมันก็บังเอิญมากเพราะไม่กี่วันมานี้ข้างๆบ้านเราก็ได้มีลุงคนนึงย้ายมาอยู่โดยเขาก็ได้กลับมาทำงานเป็นผู้จัดการอยู่บริษัทแถวบ้านเนี่ยแหละ และแม้ว่าเขาจะอายุเยอะกว่าเราหลายปีแต่ลุงคนนั้นกลับดูแลร่างกายตัวเองเป็นอย่างดีทำให้หุ่นเขาดูฟิตยิ่งกว่าพระเอกควยใหญ่เสียอีก จนกระทั่งบางวันที่เขามาวิ่งนอกบ้านเพื่อใช้กำลังบ้างโดยไม่ได้ใส่เสื้อน้ำพอเราได้เห็นน้ำลายก็หกเกือบทุกทีและนั่นมันก็ยังเป็นต้นเหตุให้เราได้มาวิ่งอีกด้วย คราวนี้ไม่นานถัดจากนั้นเรากับลุงคนนั้นก็ได้มีการพูดคุยกันถูกคอจนเริ่มสนิทกันมากกว่าเดิมและยิ่งไปกว่านี้นั้นคือมันทำให้เราชอบและก็ต้องการชมควยกับเขาอีกด้วย จนเมื่อเราได้เริ่มอ่อยเขาเต็มแรงคราวนี้ในคืนนึงลุงนั้นก็ได้มาหาเราถึงที่บ้านและเอาของมาฝากซึ่งพอดีว่าวันนั้นที่บ้านเราไม่มีใครอยู่พอดีเราจึงชวนเขาเข้ามาคุยในบ้านก่อน แน่ละว่านาทีที่ได้คุยกับเขาเราก็ยังอ่อยเขาไม่หยุด กระทั่งมือเรามันค่อยๆลูบไล้ไปยังหน้าตักของเขาไปจนถึงเป้าเพื่อบ่งบอกให้ลุงคนนั้นรับรู้ถึงสิ่งที่เราต้องการนั่นก็คือการโดนกระหน่ำเย็ดเหมือนในหนังโป๊ควย ขณะนั้นไม่มีแม้แต่เสียงพูดใดๆเลยราวกับว่าเรากับลุงมีจุดหมายเดียวกันอย่างนั้น จนเมื่อทั้งเราและลุงรู้ว่าตนเองต้องการสิ่งใดเราก็ค่อยๆเข้าไปจูบลุงตามในหนังโป๊ควยอย่างเร่าร้อนจากนั้นเขาก็ค่อยๆแทรกลิ้นมาในปากแล้วผสานกันอย่างดุเดือด ตอนนั้นเสียงหายใจของเราก็แทบจะเป็นหนึ่งเดียวกันและในขณะนั้นเราก็ได้ใช้มือลูบตัวเขาไปทั่วราวกับหนังโป๊ควยอย่างเต็มที่ ก่อนที่มือเราจะไปนิ่งตรงควยเขาแล้วค่อยๆจับมันขึ้นมาและทันใดนั้นเราก็ได้สลัดจูบจากเขาแล้วนั่งคุกเข่าเพื่ออมหำให้เขาวินาทีที่เราได้จ้องควยอันโตราวกับดาราควยนั้นมันทำให้เราตัดสินใจเอาหำเขาไปอมทันที ทว่าเรารูดหำเขาได้ประมาณห้านาทีเท่านั้นเขาก็จับเรานอนลงและยกขาขึ้นมาถัดจากนั้นเขาก็ค่อยๆจับควยเสียบเข้ามาในร่องหีแบบหนังโป๊ควย ก่อนที่จะเริ่มขยับเอวช้าๆจนเสียงร้องเสียวของเรากับเขามันลั่นขึ้นไปทั่วบ้าน เขาเย็ดเราในท่านั้นอยู่ไม่นานนักก็จับเรานอนคว่ำจากนั้นก็ใช้ควยตีตูดเราพร้อมกับจับมันเสียบเข้ามาแล้วกระเด้าหีเราไม่พักจนไม่นานหลังจากนั้นลุงเขาก็พูดขึ้นมาว่าไม่ไหวแล้วและเขาก็ปล่อยน้ำว่าวออกมาจนหมดจนเราทั้งคู่หลับไปและหลังจากวันนั้นพอที่บ้านไม่อยู่เราก็เย็ดกันตลอดเลย

จัดเสียวกับผัวใหม่แม่จนน้ำเยิ้มเต็มรูหี

                  ความเสียวที่จะมาแชร์ครั้งนี้มันก็เป็นของบัวเองซึ่งมันเป็นเรื่องเสียวที่บัวก็ไม่ได้นึกไว้เลยว่ามันจะขึ้นโดยเรื่องราวมันก็มีอยู่ว่าเธอนั้นได้เสียพ่อไปนานแล้วทำให้แม่ของเธอเป็นโสดมาตั้งแต่นั้นจนอยู่มาวันหนึ่งแม่ของเธอก็ได้ชายคนหนึ่งรูปร่างสูงโปร่งดูยังหนุ่มยังแน่นเข้ามาแนะนำตัวกับเธอที่บ้านแต่สิ่งที่ทำให้เธอถึงกับพูดอะไรไม่ออกเลยคือคนที่แม่พามานั้นเป็นคนที่เธอเคยคุยมาก่อนนั่นทำให้ความสัมพันธ์ของเธอกับภพผัวใหม่แม่ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งหนึ่งแล้วหลังจากนั้นพวกเขาก็แอบดูคลิปโป๊ไทยและมีอะไรกันลับหลังแม่ของบัวมาตลอดกระทั่งวันหนึ่งที่แม่ของเธอไม่อยู่ทำให้วันนั้นบัวกับภพอยู่กับบัวเพียงสองคนซึ่งแน่นอนว่าเมื่อทั้งคู่ได้อยู่กันเพียงสองคนโดยไม่มีใครมารบกวนเรื่องเสียวๆมันก็ได้เริ่มต้นขึ้นโดยวันนั้นภพก็เข้ามาหาบัวในห้องพร้อมชวนเธอดูคลิปโป๊ไทยและหลังจากที่บัวยินยอมให้เขาเย็ดแบบในคลิปโป๊ไทยแล้วนั้นภพเขาก็เข้ามาจูบเธอทันทีและต่อจากนั้นทุกอย่างก็เกิดขึ้นไวมากโดยมีความเงี่ยนของทั้งสองเป็นตัวจุดประกายวินาทีนั้นเรือนร่างของภพพ่อเลี้ยงเธอก็ค่อยๆบดริมฝีปากของบัวรัวๆก่อนที่จะจับบัวนอนลงไปแล้วซุกไซร้เข้าที่นมของเธอเหมือนในคลิปโป๊ไทยจากนั้นก็เริ่มถอดเสื้อผ้าบัวออกแล้วต่อด้วยของภพจนทั้งคู่เปลือยเปล่านาทีนั้นความรู้สึกที่ทั้งคู่คุ้นเคยและใฝ่หามานานก็ได้ลุกโชนมากขึ้นเพราะตั้งแต่พวกเขาเลิกคุยกันไปทั้งบัวแล้วก็ภพแทบจะไม่ได้เย็ดแล้วก็ดูคลิปโป๊ไทยกับใครอีกเลยผ่านไปไม่นานขาของบัวก็โดนแยกออกดั่งคลิปโป๊ไทยแล้วภพก็ได้เอาขาของเธอข้างหนึ่งตั้งบนบ่าของเขาแล้วภพก็ก้มลงไปเลียให้กับเธอซึ่งความสยิวที่ปะทุขึ้นนั้นมันเลยทำให้บัวเงี่ยนมากจนบัวต้องเป็นฝ่ายขึ้นมาคร่อมเขาจากนั้นเธอก็ไม่รอช้าที่จะเอาควยอัดเข้ามาในรูหีฟิตๆของบัวต่อมาก็บดเอวเบาๆและรัวขึ้นตามอารมณ์ที่เร่าร้อนถัดมาพอผ่านไปได้สักครู่ภพก็เอาหำออกแล้วเอามันอัดเข้ามาในปากของบัวแล้วก็ค่อยๆกระเด้าใส่ปากเธอราวกับคลิปโป๊ไทยคราวนี้ความเสียวซ่านมันก็ได้ปะทุขึ้นอีกครั้งภพก็เลยจับบัวนอนลงแล้วดันควยกระแทกใส่หีเธอรัวๆจนบัวร้องเสียงหลงไปหมดจนภพถึงขั้นทำหน้าเสียวออกมาจนท้ายที่สุดเมื่อการกระแทกมันได้รุนแรงมากขึ้นและภพก็ไม่อาจกลั้นมันได้แล้วน้ำเงี่ยนขาวๆปนใสของเขาก็ได้พึ่งออกมาเลอะหีบัวไปหมดแล้วทั้งคู่ก็กอดกันด้วยความเหนื่อยและหลับไปซึ่งจากนั้นมาพวกเขาก็ยังแอบคบแล้วก็เย็ดกันมาเสมอโดยที่แม่ของบัวไม่มีวี่แววว่าจะรู้เรื่องเลย

เงี่ยนไม่ไหวจนต้องแอบเย็ดกันที่หลังร้าน

                          ผมต่อครับเรื่องเสียวๆที่จะเล่านั้นมันก็ประมาณว่าในคืนหนึ่งที่ผมได้เลิกงานจากร้านนั่งเล่นที่ทำอยู่และพวกพนักงานคนอื่นก็ได้กลับกันไปหมดเหลือแค่ผมกับพนักงานคนสวยอย่างแก้มอยู่สองคนซึ่งเรามีหน้าที่ต้องปิดร้านหลังจากที่คนอื่นกลับแต่ในช่วงที่เราได้ทำการเก็บของอยู่นั้นตาของพวกเราก็ดันบังเอิญมาประสบกันวินาทีนั้นความรู้สึกดีๆและเสียวๆมันก็เริ่มต้นขึ้นทันทีตอนนั้นใจผมก็ไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวสักเท่าไหร่จนเมื่อความเสียวของเราทั้งสองมันได้เกิดขึ้นในเวลานั้นผมกับเธอได้พูดคุยถึงเรื่องเสียวๆและคลิปโป๊กันจนท้ายที่สุดสถานการณ์มันก็เป็นใจให้เราพากันมาที่หลังร้านเพื่อมานั่งดูคลิปโป๊กันซึ่งถัดจากที่ได้ดูหนังเสียวๆกันแล้วอารมณ์เสียวของผมมันก็ได้เริ่มผุดมาทำให้ผมต้องหันไปจับเธอมาจูบปากตามคลิปโป๊ที่ดูอยู่ทันทีถัดจากนั้นเธอก็เป็นฝ่ายรุกผมกลับบ้างโดยที่ผมเกือบไม่ต้องใช้แรงเลยเพราะเธอทั้งซุกไซร้ผมทั้งเอาหน้าลงไปอมควยให้แบบคลิปโป๊จนควยของผมมันแข็งตึงกระทั่งผมเริ่มทนไม่ไหวก็เลยจับเธอยืนขึ้นแล้วผมก็คุกเข่าลงพร้อมเอาขาเธอข้างหนึ่งมาพาดบ่าแล้วจากนั้นผมก็ก้มไปเลียน้ำหีของเธออย่างเมามันและจากนั้นก็ได้จับร่างเธอพิงกับประตูหลังร้านก่อนที่จะยกขาของเธอขึ้นอีกครั้งเพื่อให้สอดใส่ควยเข้าไปได้แบบคลิปโป๊ต่อมาผมก็ค่อยๆเสียบควยเข้าไปแล้วซอยหีของแก้มอย่างช้าๆจนเธอเปล่งเสียงครางออกมาเป็นระยะนั่นทำให้ผมรับรู้แล้วว่าเธอเริ่มเสียวแล้วทีนี้ผมก็เพิ่มจังหวะการเย็ดให้มันรัวและเร็วมากขึ้นทำให้เรือนร่างของเธอไม่ว่าจะเป็นนมหรือตูดนั้นสั่นไปหมดพอผ่านไปได้ชั่วขณะผมก็ให้เธอทำท่าหมาโดยใช้มือเธอรั้งเขาไว้และอัดไอ้จ้อนเข้าไปรัวหีเธอต่อโดยไม่พักจนแก้มร้องเสียงกระเส่าผมก็แทงมันหนักมากไปอีกจนพอมาถึงตอนที่ผมกลั้นไว้ไม่ไหวเพราะน้ำว่าวจะกระฉูดมาจากไอ้จ้อนผมเต็มแรงผมก็เลยจับเธอมาอุ้มแตงแบบในคลิปโป๊และก็ให้เธอมาดูดลิ้นกับผมถัดมาผมก็เย็ดเธอกระจุยทีนี้เสียงหอบเพราะความสยิวผมและเธอก็ดังประสานกันอีกครั้งจนท้ายที่สุดผมไม่ไหวจริงๆเลยจับเธอทำท่าหมาแล้วทำการกระแทกหีเธอต่อจนน้ำควยสีขาวขุ่นมันแตกออกมาทันทีซึ่งผมยังไม่ทันได้ถอดมันออกจากหีเธอด้วยซ้ำหลังจากนั้นผมก็พาเธอไปล้างหีจนเสร็จคืนนั้นผมก็อาสาพาไปส่งเธอที่บ้านเพราะเราเย็ดกันจนดึกมากแล้วและหลังจากวันนั้นมาพอเราสองคนปิดร้านทั้งผมและแก้มก็มาแอบเย็ดกันที่หลังร้านกันเป็นประจำจนที่ตรงนั้นมันกลายเป็นพื้นที่แห่งความสุขสมของพวกเราไปแล้ว

ฟังพ่อเล่าจนมีอารมณ์

เรื่องที่จะเล่า เริ่มจากที่ผมได้ยินพ่อผมคุยกับเพื่อนว่า การให้เมียเอากับคนอื่นแบบนี้ ขอบอกว่าถ้าใครได้ลองแล้ว เลิกยากจิงๆคับ เพราะเวลาเงี่ยนขึ้นมาเมื่อไหร่ หรือเอากันกับเมียเมื่อไหร่ ในใจของเราอยากจะเห็นคนอื่น มาเอากันกับเมียตัวเองอีก ความรู้สึกเหมือนได้ดูหนังโป๊18+ อยากเห็นคนอื่นเอาท่อนเอ็นกระทุ้งใส่ร่องรูของเมียแรงๆ อยากเห็นเมียอมดูท่อนเอ็นให้คนอื่น อยากเห็นคนอื่น หลั่งน้ำเงี่ยนเข้าไปในร่องรูของเมีย อยากก้มดูใกล้ๆ เอาให้ชัดของหนังโป๊18+ เวลาที่คนกำลังเอากันกับเมียตัวเอง อยู่บนที่นอน อยากน้ำเงี่ยนของคนอื่นไหลย้อยออกมา เวลาที่คนอื่นชักท่อนเอ็นออกมา จากร่องรูของเมีย เวลาที่คนอื่นหลั่งน้ำเงี่ยนใส่ในร่องรูของเมียเรา พวงไข่ย้อยๆของเขาจะกระตุกขึ้นถี่ๆ 5-6 ครั้ง ถ้าดูหนังโป๊18+บ่อยๆก็น่าจะรู้ แก้มก้นทั้ง2ข้างจะบีบตัวเข้าหาอย่างแรงๆ เป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่า เขาได้หลั่งน้ำเงี่ยนเข้าไปในร่องรูเมียของเราแล้ว ตอนนั้นเมียอาจจะเสียวทั้งอาย ไปพร้อมที่ให้คนอื่นหลั่งน้ำเงี่ยนใส่ร่องรู แบบนั้น แต่พอผัวเข้าไปกอด และถามความรู้สึกของเมียว่าดีมั้ย เสียวดีมั้ยแบบนี้เมียจะพยักหน้าเดียวเท่านั้น ส่วนคนอื่นหรือชายเดี่ยว พอเขากับเมียเราเสร็จแล้ว เขาจะลุกห้องน้ำทันที ปล่อยผัวเขาเอากับเมียซ้ำร่องรื่นหลวมๆต่อจากเขาจนเสร็จ ผู้ชายถึงจะออกมาจากห้องน้ำ และมานั่งหรือนอนคุยกันตามปกติ อาจจะมีความรู้สึกอายๆต่อกันบ้างก็ถือว่าเป็นธรรมของคนเรา เหมือนที่เคยขายก็ดูหนังโป๊18+ทั้งนั้น แต่ผมนั้นพอเห็นคนอื่นเอาเสร็จแล้วชักท่อนเอ็นออกจากรูเสียวของเมีย จะจ้องมองดูน้ำเงี่ยนขาวข้นของเขาไหลย้อยตามออกมาเป็นทางจนเลอะเทอะที่ง่าม ขาของเมีย ผมเห็นแล้วใจสั่นระทึก มือสั่นระริกไปหมดเลยคับ เพียงแค่เอาหัวบานไปสัมผัสถูกน้ำเงี่ยนของเขา ก็แทบทำให้น้ำเงี่ยนของเรา พุ่งกระฉูดเข้าไปผสมกับน้ำของเขาแล้วล่ะคับ ถ้าได้กระเด้าท่อนเอ็น ใส่ในร่องรูของเมียที่ลื่นๆ หลวมๆ ไปด้วยน้ำเมือกของคน […]

รวมประเภทสาวๆที่จะทำให้เตียงรักคุณล่ม

                   เป็นเรื่องยากที่จะมั่นใจได้ว่าสาวๆคนไหนบ้างที่จะมีโอกาสทำเรื่องบนเตียงที่กำลังไปได้ดีล่มขึ้นมาและจนกว่าคุณจะได้ดูหนังavและร่วมเตียงไปกับเธอก็ไม่สามารถรู้ได้เลยแต่หากคุณคอยดูดีๆก็มักมีสัญญาณเตือนให้เห็นก่อนหน้าอย่างแน่นอนและต่อจากนี้เราจะมาบอกคุณเองว่าเซ็กส์แบบไหนของเธอที่จะทำให้เรื่องบนเตียงมันน่าเศร้ากว่ามีความสุขและถ้าหากเจอสาวๆที่เป็นแบบนี้หากเธอแก้ไขให้คุณไม่ได้ทางออกที่ดีที่สุดคือคุยกันให้จบๆเลยดีกว่าหากไม่ใช่ก็แค่แยกกันไปหาเซ็กส์ในอุดมคติเอาใหม่เอาล่ะอย่ามัวพูดพร่ำทำเพลงเราไปดูกันก่อนเลยว่ามีสาวแบบไหนบ้าง 1.เป็นพวกสาวอนามัย ถ้าเกิดว่าเธอเป็นอีกคนที่อนามัยมากๆไม่ว่าจะพกผ้าเช็ดปากเช็ดมือไปทุกที่ล้างมือตลอดหรือเรียกอะไรรักษาสิ่งสกปรกสุดๆก็เป็นเรื่องยากที่เธอจะทำเรื่องห่ามๆบนเตียงและอย่าให้พูดถึงเรื่องความเซ็กซี่เลยเพราะมันคงไม่มีเพราะฉะนั้นถ้าคุณเห็นแล้วไม่โอเคเพื่อเป็นการตัดไฟตั้งแต่ต้นลมก็อย่าไปดูหนังavกับสาวพวกนี้จะดีกว่าจะได้ไม่ทำให้เซ็กส์กลายเป็นเรื่องน่าเศร้าในอนาคตอีกอย่างเธอคงไม่ชินกับความเหนียวเหนอะต่างๆหรอกนอกจากจะไม่ช่วยให้เซ็กส์มีความสุขแล้วยังพาลให้เซ็กส์ล่มอีก 2.เธอเป็นพวกหัวโบราณ หากคุณเจอกับผู้หญิงที่ยังมีความเชื่อว่าการดูหนังavเป็นเรื่องไม่ดีแล้วคิดจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันตอนอยู่บนเตียงก็คงไม่ต้องเดาเลยว่าเป็นยังไงเพราะเธอจะทำให้คุณได้ท่าเดียวเท่านั้นคือท่าธรรมดาแต่คุณก็อย่าเพิ่งถอดใจไปเพราะสิ่งที่คุณกำลังเห็นอยู่เธออาจจะหลอกคุณก็ได้เพราะฉะนั้นการตัดสินเธอเพียงเพราะเธอไม่ชอบหนังavก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าไหร่นักให้คุณไปโฟกัสกันในสนามจริงดีกว่า 4.สาวขี้เขินจนเกินหน้าเกินตา ไม่ว่าจะแซวหรือพูดเรื่องหนังavก็สามารถทำให้สาวๆพวกนี้เขินอายได้อัตโนมัติตอนอยู่บนเตียงสิ่งที่คุณต้องพบเลยก็คือเธอจะขอให้คุณปิดไฟลงและไม่ยอมให้คุณได้ชื่นชมเรือนร่างของเธอถ้าเกิดเจอแบบนี้คุณก็ควรภาวนาว่าอย่าให้เจอคนแบบนี้อีกเลยเพราะนอกจากจะสานต่อความสัมพันธ์ได้ยากอีกทั้งยังทำให้เซ็กส์ที่คุณใฝ่ฝันเกิดขึ้นได้ยากด้วยนะถ้าต้องเจอกับคนประเภทนี้ 5.สาวที่ชอบวุ่นวายอยู่กับตัวเอง เรื่องไร้สาระของสาวๆของพวกนี้ย่อมไม่มีที่จำกัดหากเธอเป็นคนที่ชอบส่องความดูดีของตัวเองอยู่ตลอดเวลาและชอบทำตัวให้เป็นที่สนใจอยู่เสมอบอกเลยว่าถ้าคุณได้ดูหนังavและมีเซ็กส์กับคนประเภทนี้ก็อย่าได้คาดหวังเลยว่าเธอจะปรนเปรอคุณด้วยความเร่าร้อนเพราะฉะนั้นตอนมีเซ็กส์ถ้าเธอมัวแต่ห่วงสวยรักก็คงล่มพอดี