หากจะให้กล่าวกันตามตรงยุคนี้การเอ่ยถึงภารกิจรักนั้นมันคือเรื่องที่ปกติเอามากๆเลยล่ะแต่นั่นมันก็กลับเป็นสิ่งที่ยากของการร่วมรักนะเพราะถ้าเกิดว่ามองกันในแง่ของการเรียนรู้และไม่เอาความหมกมุ่นเข้ามาเกี่ยวข้องนั้นการได้รับรู้เรื่องเหล่านี้เสียบ้างมันก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายอะไรหรอกแต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะฉะนั้นนี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เราเอาประเด็นความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการร่วมรักอันร้อนแรงดั่งในหนังผู้ใหญ่มาบอกต่อคุณยังไงล่ะและความเข้าใจผิดพวกนี้มันจะเกิดมาจากไหนนั้นมันก็คือความเชื่อที่ส่งต่อกันมานั่นแหละเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยได้รวบรวมความเข้าใจผิดที่เกี่ยวกับการร่วมรักมาฝากกันแล้วมันจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

1.การจัดหนักคือรักจึงยอม การมาตั้งข้อจำกัดว่าการทำรักนั้นมันเท่ากับรักเราว่ามันอาจจะไม่ใช่เช่นนั้นเสมอไปก็ได้นะนั่นก็เพราะว่าการจัดหนักและดูหนังผู้ใหญ่ด้วยกันในแต่ละครั้งนั้นมันอาจจะไม่ได้เริ่มจากความรักเพียงอย่างเดียวเพราะมันจะต้องมีความยินยอมจากทั้งคู่ด้วยเพราะงั้นเรื่องการจัดหนักที่แปลว่ารักนั้นมันจึงเอามาการันตีอะไรไม่ได้หรอกเพราะความรักมันอาจจะมาแค่ในรูปแบบคู่นอนเหมือนในหนังผู้ใหญ่เฉยๆก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วหากในครั้งนั้นคุณยังไม่พร้อมที่จะมีเซ็กส์ก็ควรปฏิเสธไปเลยดีกว่าเพราะการที่คุณยอมเพียงเพราะคิดว่ามันคือความรักมันอาจจะทำให้คุณผิดหวังในภายภาคหน้าได้นั่นเอง

2.ยิ่งบิ๊กเท่าไหร่สาวๆยิ่งถูกใจ เราว่าหนุ่มๆบางคราวก็มัวแต่ว้าวุ่นกับการเพิ่มขนาดจู๋อย่างเดียวซึ่งแน่ละว่าคุณอาจจะรู้สึกว่าสาวๆต้องการแบบนี้แต่ในทางกลับกันนั้นคุณเคยถามพวกสาวๆบ้างหรือไม่ว่าพวกเธอนั้นต้องการเช่นนี้กันบ้างหรือเปล่าเพราะเราว่าการมีขนาดน้อง ๆปกติเหมือนในหนังผู้ใหญ่นั่นคือดีที่สุดแล้วอีกอย่างขนาดน้องหนุ่มๆก็ไม่ใช่ตัววัดความสุขทางเพศของสาวๆเลยสักนิดดังนั้นใครที่เข้าใจผิดเรื่องนี้อยู่ก็เข้าใจใหม่ซะ

3.จัดหนักแย่รักก็เดินต่อไม่ได้ หากจะถามว่าภารกิจรักมันคือทุกสิ่งสำหรับคู่รักไหมนั้นมันก็คงไม่ใช่ซะทีเดียวนะเนื่องจากความรักของคนสองคนนั้นมันมีปัจจัยอื่นๆเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเยอะมากยิ่งคนเราจะต้องอยู่และดูหนังผู้ใหญ่ด้วยกันบ่อยๆนั้นมันก็ต้องมีทั้งความรักและความเข้าใจรวมถึงการเอาใจใส่ก็ด้วยเพราะฉะนั้นก็จำเอาไว้ให้ดีละว่าคนเราอยู่ด้วยกันมันไม่ใช่เพราะการร่วมรักอย่างเดียวเท่านั้นแต่มันยังมีสิ่งอื่นเข้ามาร่วมให้ความรักสามารถไปต่อนอกจากเรื่องอย่างว่าอีกด้วย