สวัสดีค่ะ ฉันอาศัยอยู่กับแฟนที่หอพัก 2 คน เนื่องจากเราทั้งคู่นั้นเรียนอยู่ชั้นปีที่ 1 ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร แฟนฉันชื่อเจมส์ เจมส์เป็นคนค่อนข้างติดเกมและติดเพื่อนมากเลยล่ะค่ะ ทุกเย็นกลับมาก็เอาแต่เล่นเกมไม่ค่อยจะสนใจฉันสักเท่าไหร่ ผู้หญิงอย่างฉันก็มีความต้องการอยากโดนเย็ดเหมือนกันนะคะ จนมันเป็นอย่างนั้นอยู่สักพัก ฉันต้องช่วยตัวเองคนเดียวในห้องน้ำอยู่บ่อย ๆ และเจมส์ก็ไม่คิดจะสนใจเลยด้วยซ้ำ
จนมาอยู่วันหนึ่ง เจมส์กลับห้องมาเล่นเกมออนไลน์กับเพื่อนเป็นปกติ แต่ฉันที่รู้สึกเงี่ยน อดรนทนไม่ไหว อยากจะโดนเย็ดซะเต็มทีแล้วน่ะสิคะ เบื่อที่จะใช้นิ้วตัวเองเต็มทีแล้วล่ะ ฉันทำเป็นเดินเข้าไปใกล้ ๆ เขา อ้อ ลืมบอกไปค่ะ ก่อนที่ฉันจะเดินเข้าไปหาเขา ฉันได้ถอดชุดนักศึกษาออกหมดเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ ตอนนี้ฉันก็เดินตัวเปล่าปราศจากเสื้อผ้ามาหาเจมส์ เจมส์ได้แต่มองตาค้าง และฉันก็กระซิบใกล้ ๆ หูเจมส์ว่า “ที่รักคะ เค้าเงี่ยนไม่ไหวแล้วนะ เย็ดเค้าหน่อยสิคะ” แต่เจมส์ปฏิเสธและยังคงเล่นเกมส์ส่งเสียงดังกับเพื่อนต่อไป ฉันไม่รอช้า กระซิบข้างหูเจมส์อีกว่า “งั้นเค้าขออมควยเธอนะ เค้าไม่ไหวแล้ว” ฉันไม่รอเจมส์ให้คำตอบ แต่นั่งลงไปข้างหน้าเก้าอี้เกมของเขา พร้อมถอดกางเกงเจมส์ออก เจมส์ยังคงไม่สนใจและไม่รู้สึกอะไร และยังคงเล่นเกมส์ต่อไป
ฉันใช้ลิ้นค่อย ๆ เลียที่หัวควยของเจมส์ เจมส์เสียวจนครางออกมา ฉันเห็นเจมส์กดปิดไมค์ของตัวเองเพื่อไม่ให้เพื่อนได้ยินเสียง ฉันยังคงอมควยเจมส์อย่างอะเร็ดอร่อย ดูดหัวควยดังจ๊วบ ๆ ทีนี้ล่ะค่ะ น้ำเงี่ยนของเจมส์เริ่มออกมาเป็นระยะ ๆ จากหัวควย ฉันรู้ได้ทันทีว่าเจมส์ก็เงี่ยนแล้วเหมือนกัน ฉันเงยหน้ามองเจมส์ เจมส์ก็กำลังจ้องมาที่ฉันเหมือนกัน เจมส์ถามฉันว่า “อยากโดนเย็ดมากเลยหรอคะที่รัก งั้นเค้าจัดให้นะ” จากนั้นเจมส์จับฉันขึ้นมานั่งบนควยเขา ในขณะที่เขานั่งบนเก้ากี้เกมส์ สักพักเพื่อนเขาตะโกนถามว่าเจมส์ไปไหน ทีมจะตายแล้ว สักพักเจมส์เปิดไมค์ พร้อมกับมีฉันนั่งบดควยของเขาอยู่ ตะโกนกลับไปหาเพื่อนว่า “กูเข้าห้องน้ำแปปนึง เดี๋ยวกูมา” แต่ทะว่า เจมส์ลืมปิดไมค์ค่ะ หลังจากที่เจมส์พูดเสร็จ ฉันขย่มควยของเขาถี่มากขึ้นอีก ทำให้เขาครางและพูดออกมาว่า “โอ๊ย ที่รักครับ เจมส์เสียวควยจังเลยครับ หีที่รักฟิตจังเลย” ฉันได้ยินแบบนั้นก็รู้สึกเงี่ยนขึ้นไปอีก เลยขย่มแรง ๆ และถี่ ๆ กดให้มิดสุดลำควยไปเลยล่ะค่ะ จากนั้นเจมส์เปลี่ยนให้ฉันไปนั่งบนเก้ากี้เกมบ้าง แล้วเขายืนเย็ดฉัน เขาเย็ดถี่และแรงมากค่ะ ฉันเลยพูดไปว่า “ที่รักก็เย็ดดุเหมือนเดิมเลยนะคะ ทีหลังอย่าปล่อยให้เค้าเงี่ยนแบบนี้อีกนะคะ เค้าอยากโดนเย็ดบ่อย ๆ ค่ะที่รัก” เจมส์เร่งจังหวะให้ถี่และเร็วขึ้นอีก จนกระทั่งเจมส์พูดขึ้นมาว่า “ที่รัก เจมส์จะเสร็จแล้วนะครับ เจมส์ขอแตกในนะครับที่รัก” จากนั้นเจมส์ก็ซอยหีฉันรัว ๆ เลยค่ะ ฉันก็กำลังจะเสร็จเหมือนกัน ร้องขอเขาให้เย็ดแรงขึ้นไปอีก เพราะเราจะได้เสร็จไปพร้อม ๆ กัน เจมส์เย็ดไปจนกระทั่งเราสองคนเสร็จพร้อมกัน ฉันเกร็งตัว รู้สึกเสียวไปหมด เราทั้งสองเหนื่อยกันมาก หายใจถี่และแรง จนกระทั่งเจมส์กดหน้าจอคอมเพื่อจะกลับไปดูเพื่อน ๆ และทีม ก็พบว่าไมค์ถูกเปิดไว้ หลังจากวันนั้น เพื่อน ๆ ก็แซวเจมส์และฉันมาตลอดเลย แอบเขินนะคะ แต่ก็ช่วยไม่ได้นี่นา ก็คนมันเงี่ยนน่ะค่ะ