บ้านผมนั้นอยู่ในแถบชนบทครับเป็นแถบที่ความเจริญพอเข้าไปถึงบ้างแล้ว มีไฟฟ้าใช้ มีอินเตอร์เน็ตใช้ และแน่นอนว่ายาเสพติดก็เข้ามาด้วยเช่นกัน ผมนั้นไม่เคยไปยุ่งกับยาเลยครับแต่ว่ามีพี่สาวข้างบ้านผมคนนึงที่เขาเสพเป็นประจำ ผมเห็นมีคนมาหาแกหน้าบ้านบ่อย ๆ ยื่นซองอะไรบางอย่างให้แล้วแกก็ยื่นเงินให้ เป็นแบบนั้นประจำทั้งที่แกก็เป็นคนสวยหุ่นดีน่าเย็ดคนนึงเลย ผมจึงคิดแผน ๆ นึงออกเพื่อที่จะได้จัดการเย็ดแกให้สมใจอยาก วันก่อนแกมาคุยกับผมและก็บ่นให้ฟังว่ากำลังขัดสนเรื่องเงิน และดูท่าทางแกจะต้องการยาเพิ่มอีกด้วยผมเลยให้เพื่อนที่รู้จักกับแหล่งขายหาของมาให้ผมหนึ่งแถว พอได้ของมาแล้วผมก็รอให้แกมาคุยกับผมอีกจึงบอกว่าผมมีของนะถ้าพี่อยากได้ แกก็บอกค้างไว้ก่อนได้มั้ยแกไม่มีตัง นั่นก็เข้าทางผมเลยครับผมจึงบอกไปว่าไม่ต้องใช้ตังก็ได้ แกก็งงว่าผมจะให้แกฟรีหรือแต่ผมบอกให้แกออกไปเจอผมที่สวนหลังบ้านครับ เย็นวันนั้นแกก็ออกมาเจอผมตามนัดผมก็โชว์ของให้แกดูแกก็ตาลุกวาวทันทีเลยครับ ผมจึงบอกว่าพี่ต้องให้ผมเย็ดแล้วพี่ก็เอาแถวนี้ไปเลย ด้วยความอยากยาแกก็ตกลงโดยไม่รีรอแถมถอดเสื้อผ้าออกอย่างเร็วมาก ผมเลยเก็บยาใส่กระเป๋าก่อนจะถอดกางเกงออกแล้วให้แกอมควยให้ก่อน
ลีลาการอมควยของแกถือว่าเด็ดมาครับแกอมดูดเน้นทั้งลำแถมรูดขึ้นลงมิดลำทุกรอบ แถมเวลาแกอมยังเขย่าพวงไข่ผมพร้อมจ้องตาผมไปด้วย จนจากที่ควยผมยังไม่แข็งเต็มที่มันก็ผงาดขึ้นมาทันทีเลยครับ ผมกดหัวแกจนควยผมทิ่มลึกไปถึงลำคอแกก็โก่งคอรับแถมยังดูดมันแบบไม่ปล่อย จนผมทนเสียวไม่ไหวรีบถอนควยออกจากปากแกก่อนที่จะน้ำแตกเสียก่อน จากนั้นผมไม่ทนเงี่ยนเล่นครับรีบแกคลานเข่าสี่ขาแล้วสอดควยใส่หีแกจากด้านหลังในท่าหมาทันที ผมดันควยเข้าไปลึกจนสุดลำภายในหีที่เปียกน้ำหล่อลื่นและไม่ค่อยฟิตเท่าไหร่นักของแก แต่ไม่ใช่ปัญหาครับเพราะผมดันควยเข้าไปจนสุดลำหีแกก็ตอดควยผมหนักหน่วงอยู่ ผมจึงกระหน่ำซอยหีแกอย่างไม่รีรอจนแกต้องพยายามกลั้นเสียวร้องเอาไว้ไม่ให้หลุดออกมา เพราะเราเย็ดกันอยู่ที่สวนหลังบ้านแกถ้าแกร้องออกมาล่ะก็คนในบ้านแกต้องได้ยินแน่ แบบนั้นผมก็ยิ่งได้ใจสิครับจัดการกระหน่ำหีแกแบบไม่มีหยุดพัก ผมกระแทกเร็วขึ้นแรงขึ้นจนความเสียวมันวิ่งปราดมาที่หัวควยผม แล้วผมก็แตกในใส่หีแกไปเต็มที่จึงหยุดพักก่อนเพราะเสียวหัวควยจนขยับต่อไปไม่ได้ พี่แกก็แอ่นหีรับน้ำเงี่ยนผมไปเต็ม ๆ และยังพยายามเอามือปิดปากกลั้นเสียงร้องเอาไว้
หลังจากแตกในหีแกไปแล้วแต่ควยผมยังแข็งอยู่ครับ เพราะว่าความเงี่ยนที่ผมสั่งสมมานานผมจึงรอจนหายเสียวหัวควยแล้วค่อยเริ่มกระหน่ำซอยหีแกต่อในท่าเดิม แกก็สะดุ้งตกใจเมื่อผมเริ่มซอยรอบสองแต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากพยายามกลั้นเสียงครางโก่งตูดรับควยผมเข้าไปในรูหี ซึ่งตอนนี้มันชุ่มไปด้วยน้ำของแกกับน้ำเงี่ยนของผมที่ถูกกระหน่ำซอยจนแตกฟองฟอด รอบสองนี้ผมซอยหรอกอยู่ประมาณ 15 นาทีได้ครับก่อนจะแตกในหีแกด้วยความเสียวไปอีกรอบหนึ่ง รอบนี้ควยผมมันยอมหดลงแต่โดยดีและผมก็เสียวปนระบมที่หัวควยไปหมดในตอนที่ดึงควยออกมาจากรูหีแก ผมยืนมองพี่แกที่โก่งตูดกระตุกเป็นระยะให้น้ำเงี่ยนไหลออกมาจากหีอยู่แปบหนึ่งก่อนจะก้มลงไปหยิบยาออกจากระเป๋ายื่นให้แกแล้วจึงใส่เสื้อผ้าแยกย้ายกันเข้าบ้าน หลังจากนั้นแกก็มาใช้บริการยาของผมเรื่อย ๆ เลยครับและแน่นอนครับว่าผมไม่เก็บตังแก