เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมานี้เองครับ ในวันสงกรานต์ที่เป็นวันหยุดยาวผมเองก็พักผ่อนอยู่บ้านโดยมีพี่สาวกับสามีและหลานสาวอีกคนหนึ่งมาเยี่ยมผมที่บ้าน บ้านผมอยู่ต่างจังหวัดครับพี่สาวผมเข้าไปทำงานที่กรุงเทพนาน ๆ จะกลับมาเยี่ยมผมซักที ลูกสาวแกก็โตเป็นสาวแล้วครับอายุ 17 เห็นจะได้กำลังโตน่ารักน่าเย็ดแบบคลิปโป๊เลยทีเดียว และในวันที่ 15 ครับเราก็จัดปาร์ตี้เล็ก ๆ กันในบ้านมีเบียร์กับเหล้าบ้างนิดหน่อย และเมื่อกินเสร็จแล้วก็เก็บของและแยกย้ายกันไปนอน พอทุกคนเข้านอนหมดแล้วผมก็อาบน้ำเตรียมเข้านอนบ้าง เมื่ออาบน้ำเสร็จตอนเดินออกมาจากห้องน้ำเห็นห้องที่หลานผมนอนอยู่มีแสงไฟลอดออกมาจากประตูที่เปิดแง้มอยู่ ผมเลยเดินไปตะปิดให้แต่ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างเลยส่องเข้าไปดูเล็กน้อย
ภาพที่ผมเห็นคือหลานสาวของผมกำลังเปิดคลิปโป๊ในโทรศัพท์ดูอยู่และเอามืออีกข้างลูบไล้กลีบหีสีคล้ำนิด ๆ ไปมา ก่อนจะเริ่มเล่นกับเม็ดเสียวตัวเองและครางออกมาเสียงเบา ผมรู้ว่านั่นคือหลานผมเองแต่ด้วยความที่โสดมานานควยผมเลยแข็งขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว ผมยืนแช่ดูอยู่อย่างนั้นซักพักจนเงี่ยนมาเริ่มทนไม่ไหวแล้ว เลยตัดสินใจเดินเข้าห้องหลานไปแล้วล็อคประตูหลานผมก็หันมามองแบบตกใจมากที่ผมมาเห็นเข้า ผมก็เลยบอกว่าไม่เป็นไรนะน้าจะไม่บอกแม่หนูหรอกมันเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่ตอนที่ผมพูดอยู่นั้นเธอเอาแต่จ้องควยผมตลอดเลยครับ ผมเลยปลดผ้าขนหนูออกจนควยที่แข็งเต็มที่โชว์หราออกมายิ่งกว่าในคลิปโป๊ไทย หลานผมจ้องไม่วางตาเลยครับแถมกลืนน้ำลายเสียงดังอีกต่างหากผมเลยเดินเข้าไปหาแล้วจับหัวหลานผมก้มลงมาที่ควยช้า ๆ ตอนแรกก็เหมือนจะขัดขืนบ้างครับแต่พอเข้าใกล้ควยผมมากขึ้นเรื่อย ๆ เธอก็อมหัวควยผมเข้าไปอย่างรู้งาน ผมไม่แปลกใจเลยเพราะเธอเป็นเด็กกรุงเทพคงผ่านเรื่องแบบนี้มาบ้างแล้ว ผมปล่อยให้หลานอมควยผมไปด้วยความเสียวเพราะหลานผมเล่นดูดเน้นที่หัวควยผมจนเกือบน้ำแตกออกมา ระหว่างที่หลานอมควยผมอยู่ผมก็ถอดเสื้อเธอออกจนเห็นเต้านมอวบกำลังดีกับหัวนมสีเนื้ออย่างชัดเจนเหมือนในคลิปโป๊ฝรั่งขาวๆเนียนๆ ผมเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้วล่ะครับจึงดึงควยออกจากปากหลานแล้วจับเธอนอนหงายอ้าขาออกกว้าง ๆ ก่อนจะเริ่มละเลงลิ้นไปที่เม็ดเสียวของหลานผมทันที แน่นอนครับว่าหลานผมต้องเสียวมากเพราะเล่นเอาขาหนีบหัวผมแน่นแถมจิกหัวผมอีกต่างหาก ผมไล่เลียไปตามกลีบหีด้วยปลายลิ้นก่อนจะสอดลิ้นเข้าไปวนในหีของหลานไปมา จนหลานผมนี่ยกเอวลอยขึ้นล่อนตามเลยครับ เมื่อเล่นจนพอใจและหีหลานผมเปียกได้ที่แล้วผมก็จับเอาหัวควยผมไปถูที่เม็ดเสียวหลาน ก่อนจะค่อย ๆ ดันควรเข้ารูหีหลานไปช้า ๆ หลานผมทำหน้าเหมือนจะเจ็บครับในตอนแรกคงเพราะไม่เคยเจอควยผู้ใหญ่มาก่อน แต่พอควยผมเข้าไปได้ครึ่งลำก็ร้องซี้ดออกมาแล้วเริ่มขยับสะโพกรับ
พอเข้าไปได้ที่แล้วผมก็เริ่มขยับทันทีโดยเริ่มซอยหีช้า ๆ นิ่มนวลก่อนหีหลานผมจะได้สัมผัสกับควยผมเต็มที่ จนควยผมเริ่มเข้ามาได้จนเกือบสุดลำแบะเหมือนจะเข้าได้แค่นั้นผมถึงเริ่มขยับซอยเร็วขึ้นเป็นจังหวะอย่างที่คลิปโป๊ฝรั่งเค้าทำกัน หลานผมก็เด้งสะโพกรับแถมหีหลานก็ตอดควยผมเป็นว่าเล่นเลยครับ พอผมซอยไปได้ซักพักหนึ่งหลานผมก็เกร็งตัวแล้วเสร็จไปเสียเฉย ๆ ทำให้มีน้ำมาหล่อลื่นเพิ่มควยผมเลยเข้าออกง่ายกว่าเก่ามาก ผมเลยเริ่มออกแรงซอยเร็วขึ้นกว่าเก่าอีกเพราะผมเริ่มเสียวมากเกินไปจนใกล้เสร็จอยู่รอมร่อ ผมจับขาสองข้างของหลานเหยียดตรงและยกตังขึ้นเป็นรูปตัววี เผื่อว่าควยผมจะเข้าไปได้ลึกขึ้นอีกและผมรู้สึกว่าหัวควยผมจะเข้าไปจนสุดแล้วล่ะครับเพราะมันโดนหีตอดแบบไม่เว้นจังหวะเลย เสียวกว่าตอนชักว่าวกับคลิปโป๊มากๆ หลานผมก็ซี้ดปากตลอดเวลาสลับกับครางแบบเก็บเสียงเต็มที่พร้อมจิกผ้าปูที่นอนจนย่นไปหมด ผมมองนมที่เด้งขึ้นลงตามแรงกระแทกเลยเร่งซอยเร็วขึ้นอีกจนรู้สึกว่าใกล้จะเสร็จแล้ว ผมกระแทกหีหลานเน้น ๆ ไปสามทีก่อนจะดึงควยออกมาฉีดน้ำเงี่ยนพุ่งเป็นสายใส่เต้านมหลานผมเต็ม ๆ น้ำเงี่ยนผมออกมาเยอะมากครับเพราะผมไม่ค่อยได้ชักว่าวหรือเย็ดใครเลย เพราะดูแต่คลิปโป๊อย่างเดียว จนพอน้ำเงี่ยนออกมาจนหมดผมก็เอาควยไปจ่อที่ปากหลานเธอก็อมให้ผมครับดูดได้เสียวมากจนผมนี่อ่อนระทวยไปหมด หลังจากหายเหนื่อยแล้วหลานผมก็ลุกขึ้นมามองผมแล้วพูดยิ้ม ๆ ว่าน้าไม่ต้องกลัวนะหนูไม่บอกแม่หรอกมันเป็นเรื่องธรรมชาติ ก่อนจะเดิมสวมผ้าขนหนูออกจากห้องไป ผมเองก็รีบออกจากห้องหลานมุ่งกลับไปที่ห้องผมทันทีโดยไม่ลืมดูให้แน่ใจว่าไม่มีใครเห็นเพราะผมไม่อยากให้พี่สาวผมรู้ไงล่ะครับว่าผมเย็ดหลานตัวเอง