สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนและแล้ววันนี้เรากลับมาคบกันอีกแล้วนะคะแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่ก็จะมีสาระน่ารู้เก็บเล็กๆมาฝากเพื่อนๆอีกตามเช่นเคยและในวันนี้นะคะที่ฉันขอเอาใจคุณสาวๆที่รักในเรื่องความสวยความงามและการศัลยกรรมเพื่อให้ตนเองนั้นดูสวยใสตรงสเปคหนุ่มๆเหมือนดาราในตอนที่ดูหนังอาร์นั่นเองและแน่นอนว่าในปัจจุบันมีวิวัฒนาการทำให้เพื่อนๆนั้น สร้างสรรค์เนรมิตตัวเองให้เป็นไปตามอย่างที่เราต้องการคางวีเชฟจมูกโด่งเป็นสันหน้าอกใหญ่ดูมีเสน่ห์เหมือนดาราในตอนที่ดูหนังอาร์ ไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่ไหมล่ะคะเพียงเข้าไปปรึกษาแพทย์เพื่อทำศัลยกรรมเพียงเท่านี้ก็เนรมิตให้เพื่อนๆนั้นสวยใสเหมือนดาราในตอนที่ดูหนังอาร์ได้แล้วแต่การดูแลหลังการศัลยกรรมหน้าอกเนี่ยไม่ใช่เรื่องง่ายๆน่ะสิคะก่อนที่เพื่อนๆจะไปศัลยกรรมให้ตนเองดูสวยใสเหมือนดาราในตอนที่ดูหนังอาร์แล้วสมควรที่จะศึกษาข้อมูลการดูแลตัวเองอย่างละเอียด และในวันนี้นะคะดิฉันมีเกร็ดเล็กๆมาฝากเพื่อนๆที่ชอบศัลยกรรมเพื่อความสวยความงามเหมือนดาราในตอนที่ดูหนังอาร์มาฝากค่ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการแรกกันเลยดีกว่าค่ะ
ประการแรก เพื่อนๆควรที่จะสวมใส่เสื้อในหลังจากการเสริมหน้าอกเพราะการสวมใส่เสื้อในนั้นจะช่วยในเรื่องการพยุงหน้าอกของเพื่อนๆนั้นไว้เพื่อไม่ให้ทรวงอกของเพื่อนๆเกิดการเคลื่อนไหวกระเพื่อม เพราะการที่ทรวงอกของเพื่อนนั้นเกิดการเคลื่อนไหวและกับเพื่อนอย่างบ่อยครั้งจะทำให้เพื่อนๆนั้นเกิดความเจ็บปวดบริเวณหน้าอกเป็นอย่างมากดังนั้นหากไม่อยากเจ็บตัวหลังจากการเสริมหน้าอกเพื่อให้ดูหน้าอกใหญ่เหมือนดาราในตอนที่ดูหนังอาร์สมควรที่จะใส่เสื้อในเพื่อพยุงหน้าอกเอาไว้เพียงเท่านี้ความเจ็บปวดก็จะเบาบางลงแล้วค่ะ
ประการที่สอง รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบทั้ง 5 หมู่และควรที่จะเน้นอาหารที่มีโปรตีนและอาหารจำพวกผักผลไม้ให้มากๆ เพราะอาหารประเภทโปรตีนจะช่วยทำให้ เพื่อนๆนั้นฟื้นตัวจากการศัลยกรรมหน้าอกได้เร็วยิ่งขึ้นเพราะโปรตีนมีส่วนช่วยในเรื่องการซ่อมแซมส่วนต่างๆภายในร่างกายของเพื่อนนั่นเองถ้าอยากหายไวๆควรรับประทานอย่างเป็นประจำนะคะรับรองว่าใช้เวลาไม่นานแน่นอน และที่สำคัญนะคะควรหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่และการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างเคร่งครัดจนกว่าแพทย์จะอนุญาต
ประการที่สาม หลังจากเพื่อนๆทำการเสริมหน้าอกมาแล้วสมควรที่จะนอนพักหรือเคลื่อนไหวร่างกายตนเองให้น้อยลงและหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่อยู่กับความร้อนหรือยกของหรือขึ้นที่สูงเพราะในเวลาพักฟื้นเพื่อนๆสมควรที่จะดูแลตนเองเพื่อไม่ให้ซิลิโคนของเพื่อนๆนั้นรั่วหรือมีอาการแผลเปิด